Tuyệt chiêu có làn da trắng chỉ nhờ vitamin E
Home / Tin Tức / Tuyệt chiêu có làn da trắng chỉ nhờ vitamin E
Lam 9

Tuyệt chiêu có làn da trắng chỉ nhờ vitamin E

Tuyệt chiêu có làn da trắng chỉ nhờ vitamin E

Theo như một khảo sát nhỏ trên mạng online cho dành cho các chị em đi làm công sở thì cứ 7/10 người là họ sử dụng vitamin E để làm chậm quá trình lão hóa da, ngoài ra cung cấp cho da môt dương chất hoàn toàn tốt để nuôi dưỡng da từ bên trong.

Vitamin E cũng có 2 loại, là vitamin E tổng hợp và Vitamin E tự nhiên. Vitamin E tự nhiên có ngay trong dầu thực vật, các loại hạt khô và một số nguồn thực phẩm khác. Do đó cách sử dụng vitamin E tự nhiên để làm trắng da là các chị hãy hấp thụ những nguồn thực phẩm này thật nhiều. Vitamin E sẽ nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, làm giảm các sắc  tố đên, giúp da trắng hồng tự nhiên.

Hiện tại Lam cũng đang sử dụng viên nang vitamin E tự nhiên vừa kết hợp uống và vừa làm mặt nạ dưỡng ẩm cho da đều rất tốt nhé các chị. Lúc trước da của Lam sạm lắm hay nổi những vết sần sùi nữa, sờ vào rất khó chịu thêm vào đó là mụn nhỏ li ti nưa nhìn tổng thể khuôn mặt xấu kinh khủng luôn.

Vô tình một lần lướt facebook có bài viết dưỡng da từ vitamin E, Lam bấm vào đọc ngay trong bài họ chia sẽ khá kĩ phần đắp mặt nạ từ vitamin E, và còn chỉ cách sử dụng viên uống vitamin nuôi dưỡng từ sâu bên trong nữa. Vì muốn đêm lại kết quả tốt nên Lam vừa uống kết hợp làm mặt nạ chanh với vitamin E luôn. Sau 2 tuần thì đã thấy kết quả rõ rệt luôn.

Cách làm mặt nạ từ vitamin E với chanh: chỉ cần 1 viên vitamin E kết hợp 1 xíu chừng vài ba giọt nước chanh trộn đều hỗn hợp này nên bôi lên da tầm 15-20 phút rửa lại bằng nước lạnh. Kiên trì thực hiện 2-3 lần /tuần nhé.

Trong quá trình sử dụng mặt nạ vừa kết hợp uống viên nang Vitamin E nhé các chị, một lưu ý nhỏ tránh tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng vì lượng axit tự nhiên trong chanh rất dễ bị bắt nắng vì thế các chị hãy che chắn cận thận khi ra ngoài nhé. Các chị có thể tham khảo các làm trắng da từ rau mồng tơi, cam tươi…

Chúc tất cả các chị luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.