Thực hư thuốc uống làm trắng da mà các chị e đều bị mê hoặc
Home / Tin Tức / Thực hư thuốc uống làm trắng da mà các chị e đều bị mê hoặc
vien-thuoc-trang-da-co-an-toan-va-hieu-qua

Thực hư thuốc uống làm trắng da mà các chị e đều bị mê hoặc

Thực hư thuốc uống làm trắng da mà các chị e đều bị mê hoặc

Chào cả nhà, hôm nay Lam cùng các chị sẽ chia sẽ vấn đề về thuốc uống làm trắng da nhé, một khảo sát đơn giản mà Lam mới thực hiện là lên google gõ cụm từ “ Thuốc uống làm trắng da “và đây là kết quả, khá bất ngờ phải không ạ?

Hàng ngàn lượt tìm kiếm cụm từ thuốc uống trắng da, rất nhiều nhãn hàng ,nhiều nơi bán thuốc này, khiến cho người tiêu dùng là các chị em nhà mình không thể phân biệt được hàng giả và hàng thật. Gía cả thì từ vài trăm đến một vài triệu, không khó để chọn một sản phẩm vừa túi tiền, Lam đã tìm hiểu rất nhiều về thuốc làm trắng da vì đã nhận được rất nhiều thư của bạn đọc hỏi về thuốc trắng da nên đã hỏi rất nhiều bạn đã sử dụng qua thuốc trắng da, cũng như bác sĩ chuyên về lĩnh vực này.

Vậy thuốc trắng da  là gì ?

Thuốc trắng da có 2 loại chính đó là trắng da từ từ và loại trắng da siêu tốc, không ai có thể đảm bảo chắc chắn rằng thuốc mình uống có thực sự an toàn và kết quả như quảng cáo.

Da chúng ta đều phải trải qua một quá trình làm tái tạo da từ từ, vì thế uống thuốc thì uống trong vòng vài tháng mới có hiệu quả. Thuốc uống trắng da nhanh có hiệu quả liền cần lưu ý đến thành phần và tác dụng phụ. Còn thuốc trắng da xảy ra quá trình chậm thì có thể trong đó chứa một loại thành phần mà khi chúng ta sử dụng lâu sẽ bị ngấm sâu vào cơ thể, rất có hại.

Đi kèm với làn da trắng sáng với liệu trình dù vài tháng hay xảy ra chậm cũng đều làm cho da mỏng dần, và màu da cũng không thể đều được.  Và một số trường hợp là một số chất độc hại từ thuốc ngấm sâu vào cơ thể gây ra tình trạng đau đầu, mệt mỏi, lông mọc dài và có màu ngả vàng …..rất nguy hiểm.

Trên thị trường cũng có những nơi sản xuất thuốc trắng da rất uy tín, nhưng muốn chắc chắn các chị hãy hỏi và xin tư vấn từ các Bác sĩ. Vì thức tế thuốc làm trắng da nó trải qua rất nhiều yếu tố cho nên hãy xem xét nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy chỉ định của bác sĩ nhé.

Như bài trước Lam đã chia sẽ, để sở hữu một làn da trắng không nhất thiết pải sử dụng thuốc làm trắng da, hoặc tắm trắng cấp tốc, bất kì thứ gì làm trắng da cấp tốc đều rất nguy hiểm vì thế có rất nhiều cách để các chị vừa an toàn, vừa đảm bảo sức khỏe đó là chế độ ăn uống đúng với bài làm trắng da tuyệt chiêu chỉ nhờ ăn uống nhé.

Rau xanh, trái cây, những món ăn cung cấp đủ dinh dưỡng, đều có thể tái tạo làn da của mình rất tốt, không những chăm sóc da từ bên trong mà còn đem lại cho các chị một sức khỏe rất tốt. Ngoài ra các chị nên những dưỡng chất như kem, mặt nạ để cung cấp thêm dưỡng chất nuôi dưỡng da tốt hơn những tất cả đều phải là từ thiên nhiên nhé.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.