Thay lột da sinh học, bí mật đằng sau những lần tắm trắng da
Home / Tin Tức / Thay lột da sinh học, bí mật đằng sau những lần tắm trắng da
kem trắng dam ặt

Thay lột da sinh học, bí mật đằng sau những lần tắm trắng da

Thay lột da sinh học, bí mật đằng sau những lần tắm trắng da

Thay da, lột da là những tiêu đề hót mà tràn lan trên các tiêu đề mạng xã hội, chỉ cần gõ thuốc làm trắng da hoặc tiêm thuốc trắng da là cả ngàn kết quả cho các chị lựa chọn. Nhu cầu làm trắng da tăng cao đi liền là những mối nguy hại rình rập.

Nhưng lời chào mời của các viện thẩm mỹ, spa “ trắng ngay lần đầu sử dụng”, “ không trắng hoàn lại 100% tiền” liệu đây có phải là những câu mời chào mà các spa đang áp dụng để câu khách?

Lột da sinh học là gì ?

Lột da là sử dụng các chất lột tẩy để loại bỏ đi các lớp tế bào da cũ đã bị thâm sần và sừng hóa trên bề mặt thượng bì và kích thích các tế bào da mới nhanh được tái tạo lên lớp da non trống trắng và mịn màng hơn. Hay còn gọi là đem lớp da cũ bỏ đi để thay thế bằng một làn da mới đẹp hơn và trắng hơn.

Rất nhiều bạn gửi mail hỏi Lam là thay da sinh học có tốt không? Mình thắc mắc tại giá thành quá rẻ mà lại biến một làn da từ sạm đen thành một làn da trắng bóc như trứng gà thì quá dễ dàng? Không biết sau thời gian có bị ảnh hưởng gì không?

Lam cũng có tìm hiểu về thay da sinh học, ở đâu cũng được giới thiệu là trắng rất nhanh và còn được tặng kèm cả dưỡng da sau khi thay da nữa…

 

Thực ra thì để nuôi dưỡng một làn da đẹp thì cần phải sử dụng một phương pháp nuôi dưỡng làn da tự nhiên để tránh những nguy hiểm vì khi lột da nhanh thì không ai đảm bảo được sẽ không để lại di chứng sau này.

Trên thực tế thì thì lột da sinh học cũng giống như sử dụng một loại hóa chất có thể nhận biết bằng mùi, sau khi lột da thì lại để lại cảm giác ngứa rát rất khó chịu do ảnh hưởng hóa chất. Khi mua các sản phẩm để làm trắng da các chị nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc rõ ràng, nếu được hãy đến tư vấn bác sĩ chuyên khoa da liễu nhé.

Chúc các chị có một làn da đẹp, căng tràn sức sống nhé.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.