Thắc mắc xung quanh cách làm trắng da từ mủ trôm - Cách trắng da tự nhiên
Home / Tin Tức / Thắc mắc xung quanh cách làm trắng da từ mủ trôm
my-pham-thien-nhien-olizen

Thắc mắc xung quanh cách làm trắng da từ mủ trôm

Thắc mắc xung quanh cách làm trắng da từ mủ trôm

Có rất nhiều email đã gửi về cho Lam hỏi về công dụng cũng như cách làm trắng da từ mủ trôm, hôm nay Lam sẽ chia sẽ các câu hỏi là những thắc mắc mà các chị hay gặp phải nhé!

Câu hỏi 1: Chị Này tên Là Hà hiện đang làm kế toán, câu hỏi Chị gửi tới cho Lam.

Chị chia sẽ rằng chị đã từng dùng mủ trôm và thấy hiêu quả rất tốt vì thành phần 100% là thiên nhiên. Trước đó da chị bị sần sùi, nổi mụn rất nhiều thêm vào là da dầu nhưng khi được giới thiệu sử dụng mủ trôm thì cũng rất lo lắng vì sợ mủ trôm có chất tẩy trắng nhưng khi xem và tìm hiểu kỹ thì chị khá yên tâm dùng và kết quả hơn mong đợi.

Câu 2 : Chị tên là Linh

Chị Linh có một thắc mắc rất muốn hỏi mọi người là chị đi làm các chị em trong cơ quan giới thiệt có mũ trôm dùng trắng da không cần tẩy trang mà giá rẻ. Chị muốn nhờ Lam tư vấn vì chị không có kinh nghiệm về cái này? Chị thấy sợ không biết nó có giống với những loại kem trộn trắng da như ngày xưa mọi người dùng không? Lúc đầu dùng da rất đẹp nhưng không dùng nữa da mọc mụn rồi nám,sạm chị rất sợ. Lam tư vấn giúp chị khoản này nhé?

Câu 3:  Chị Phương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ

Lam ơi, chị mới sài mũ trôm từ 2-5 ngày mà da bị ngứa và sưng đỏ, nổi mận ..chị hỏi nên dùng tiếp hay dừng lại?

Cám ơn các chị đã gửi mail về cho Lam nhé!

Mũ trôm là một loại cây thân gỗ có công dụng và tác dụng của mủ trôm là làm đẹp và sức khỏe. Người dân Việt Nam chúng ta xem mủ trôm như một loại thảo dược quý để dùng làm các phương pháp làm đẹp.

Note : Mủ trôm có hàng tá công dụng làm đẹp nếu các chị biết cách sử dụng đúng và mua có nguồn gốc rõ rãng tránh mua nhầm các loại giả mạo có thể gây nguy hiểm cho tính mạng. Bên cạnh đó nếu sử dụng mủ trôm cần sử dụng đúng liều lượng và được bác sĩ chỉ định sẽ rất tốt nhé các chị. Chúc các chị có một làn da đẹp mịn màng, trắng khỏe nhé. Ngoài ra các chị có thể tham khảo cách làm trắng da từ dầu dừa, nghệ tươi..

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.