Sử dụng kem trắng da mặt và body bao lâu sẽ có kết quả?
Home / Tin Tức / Sử dụng kem trắng da mặt và body bao lâu sẽ có kết quả?
SP1-sm

Sử dụng kem trắng da mặt và body bao lâu sẽ có kết quả?

Sử dụng kem trắng da mặt và body bao lâu sẽ có kết quả?

Để đánh giá một sản phẩm tốt phụ thuộc nhiều yếu tố nhưng sử dụng đúng liều trình( đúng hướng dẫn sử dụng) thì là cả một vấn đề, và còn phụ thuộc vào cơ địa, làn da và cách bảo vệ làn da nữa nhé!

Rất nhiều bạn gửi mail về cho mình nói là tại sao sử dụng mãi mà không mang lại hiệu quả rồi, bôi kem mà không trắng, rồi sức kem lên bị cháy nắng… rất nhiều vấn đề khác nữa. Tuy nhiên nếu sử dụng mỹ phẩm làm trắng da nhanh quá thì đi kèm là những tác hại vậy thì đâu mới là một phương pháp chăm sóc da hiệu và sẽ đem lại cho bạn một làn da trắng!

Thị trường mỹ phẩm hiện nay vô cùng phong phú chỉ riêng dòng trắng da cũng có hàng trăm loại. Rất đa dạnh về chủng loại, thành phần và giá cả. Mỗi sản phẩm chỉ mang lại công dụng và liệu trình đạt được cũng khác nhau. Đa số các muốn sở hữu làn da trắng đều muốn trắng thật nhanh.

Nhưng trong thời gian bao lâu sẽ đem lại kết quả tốt nhất?

Tâm lý của người sử dụng mỹ phẩm trắng da là thấy ngay kết quả, tuy nhiên những dòng sản phẩm làm trắng da quá nhanh có hoàn toàn có lợi và hoàn toàn tốt cho da. Nhưng khi sử dụng một dòng mỹ phẩm mà lâu quá không đem lại kết quả thì lại thất vọng. Nhưng đã bao giờ các bạn đặt câu hỏi là tại sao sử dụng một dòng sản phẩm làm trắng da quá nhanh cũng tốt mà quá lâu cũng không tốt?

Đối với dòng sản phẩm làm trắng da nhanh quá đa phần chứa các chất hóa học rất nhiều, những chất này khi tiếp xúc với da sẽ làm cho da bị ăn mòn dần dần nên da trắng lên rất nhanh nhưng bên cạnh đó thì sử dụng lâu ngày sẽ rất nguy hiểm cho da vì sự ăn mòn sau một thời gian dài làm cho da mỏng và yếu đi. Thẩm chí là những những chất hóa học độc hại ăn sâu vào da làm cho da bị lão hóa thiếu sức sống có thể gây tới ung thư da.

Đối với dòng làm trắng da mà một thời gian lâu không thấy kết quả thì có 2 trường hợp xảy ra:

  • Một là do các bạn chưa làm đúng theo liệu trình mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Hai là do thành phần trong kem không cung cấp đủ các chất cần thiết cho da.

Do đó thời gian tốt nhất để thấy kết quả là trên 30 ngày, không làm da trắng quá nhanh cũng không quá lâu thời gian này da bắt đầu thẩm thấu cung cấp và nuôi dưỡng các chất từ sâu bên trong từ từ. Những dòng mỹ phẩm thiên nhiên thường sẽ rất an toàn và đem lại hiệu quả khá cao.

Kem dưỡng trắng da Olizen đem lại hiệu quả cao và an toàn

Một số bạn quan niệm rằng mỹ phẩm càng mắc tiền thì hiệu quả càng cao, điều này chưa đúng đâu nhé các bạn, trước khi sử dụng một loại mỹ phẩm nào đó hãy tìm hiểu kĩ làn da của mình sau đó sẽ chọn loại mỹ phẩm hợp với làn da. Dòng mỹ phẩm thiên nhiên Olizen với nguyên liệu được chiết suất 100% từ thiên nhiên, không gây kích ứng da cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Bạn sẽ không còn lo sợ mua phải hàng giả, hàng kem chất lượng nữa chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có một sản phẩm làm trắng da an toàn và hiệu quả, giá cả rất tốt, chất lượng đảm bảo mà còn được tư vấn chăm sóc da rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Chúc các bạn sẽ có một làn trắng sáng mịn màng nhé. 

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.