Sao phải rửa mặt bằng trà xanh thì da điều tiết nhờn và sạch mụn?
Home / Tin Tức / Sao phải rửa mặt bằng trà xanh thì da điều tiết nhờn và sạch mụn?
soap-tra-xanh-dieu-tiet-nhon

Sao phải rửa mặt bằng trà xanh thì da điều tiết nhờn và sạch mụn?

Sao phải rửa mặt bằng trà xanh thì da điều tiết nhờn và sạch mụn ?

Sao phải rửa mặt bằng trà xanh thì da điều tiết nhờn và sạch mụn ? Rửa mặt chưa bao giờ là một việc hào hứng và thư giãn đến như vậy cho đến khi soap rửa mặt của Olizen ra đời với tính chất lá trà xanh tươi, chứa các chất diệp lục có tác dụng tái sinh cho làn da, hợp chất

Và những ai có làn da nhờn cũng sẽ hiểu được những “nỗi sợ” của tớ khi sử dụng sữa rửa mặt.

Không nhất thiết bạn cũng phải rửa mặt bằng soap trà xanh như olizen mới an toàn cho da. Có những đặc điểm về sản phẩm để bạn có thể nhận biết đâu là sản phẩm phù hợp với da nhờn, mọi người lưu ý nhé.

Hiện nay có rất nhiều dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn do các hãng mỹ phẩm sản xuất để bạn có thể lựa chọn. Dấu hiệu nhận biết những sản phẩm này là trên bao bì có ghi dòng dành cho da nhờn hoặc điều chế riêng cho da nhờn và trên bao bì có công bố độ pH của sản phẩm.

Những thành phần lý tưởng trong công thức sữa rửa mặt cho da nhờn nên được chọn lọc từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, dịu nhẹ như: các dẫn xuất làm sạch từ tinh chất hoa hồng,các tinh chất dịu da như trà xanh, tảo biển, …. Đây là các thành phần điều tiết nhờn rất tốt và giúp giảm kích ứng, dưỡng da khoẻ mạnh hơn.

Đây mới chỉ là một “chiến binh” điều tiết nhờn, trị mụn của Olizen thôi. Để trị nhờn hiệu quả còn có toner hoa hồng. Các bạn cần sự giúp sức của 03 chiến binh nữa là Toner hoa hồng tươi và soap trà xanh , kem điều tiết nhờn nhé.

 

Nếu sở hữu làn da nhờn, bạn đừng quá lo lắng, hãy có kiến thức và kĩ lưỡng khi chọn lựa sản phẩm. Người có da nhờn nếu biết cách sẽ bảo vệ được mình khỏi các tác nhân gây hại. Vì thế da của họ sẽ ít chịu đựng nhất và cũng là một làn da đẹp nhất. Olizen nghĩ các bạn da nhờn cũng nên tự hào, vì những bạn này thường có chất dưỡng ẩm cực tốt giúp lâu bị lão hóa nhé.

Chúc các chị có làn da tươi trẻ mịn màng nhé!

LH : 0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.