Phụ nữ mới sinh con xong thì có sử dụng kem trắng da mặt được không?
Home / Tin Tức / Phụ nữ mới sinh con xong thì có sử dụng kem trắng da mặt được không?
phu-nu-sinh-con-xong-co-nen-dung-kem-trang-da-khong

Phụ nữ mới sinh con xong thì có sử dụng kem trắng da mặt được không?

Phụ nữ mới sinh con xong thì có sử dụng kem trắng da mặt được không?

Thắc mắc của rất nhiều người phụ nữ mới sinh con xong là làn da của họ bị đen sạm, nám. Phụ nữ trước và sau khi sinh con thường rất hạn chế việc sử dụng kem trắng da mặt nhưng khi họ ý thức được sự xuống cấp của làn da khi mới sinh con xong thì họ mới bắt đầu lo lắng và tìm cho mình một phương thức làm trắng da.

Phụ nữ mới sinh con xong thì làn da rất yếu, mềm mỏng rất và cực kì nhảy cảm nếu sử dụng một loại mỹ phẩm nào đó có chất tẩy mạnh sẽ làm cho da bị tổn thương, ngoài ra còn ảnh hưởng tới cả em bé.

Khi sinh con xong da yếu nên khi tiếp xúc với tác nhân của mặt trời hoặc các yếu tố khác sẽ làm cho da bị đen, sạm thẩm chí là bị nám, một số người sẽ bị khô da, xuất hiện các dấu hiệu lõa hóa da, làm cho các chị rất thiếu tự tin, lo lắng vì sự xuống cấp của làn da.

Khi mới sinh con xong thường các mẹ đều đang cho con bú nên được các sĩ khuyến cáo là không nên dùng mỹ phẩm sẽ làm ảnh hưởng tới em bé, ngăn ngừa các chất độc hại cho em bé.

Tuy nhiên không phải là kem nào cũng hạn chế nên khi sử dụng kem các chị nên tìm một nơi cung cấp kem uy tín, và thành phần từ tự nhiên để được an toàn, nguồn gốc xuất xứ và có thương hiệu nhé.

Nếu có sử dụng thì sau 6 tháng các chị sử dụng nhé, ngăn ngừa các trường hợp các chất độc hại cho em bé nhé, Ngoài ra khi sử dụng kem lên da đừng ẵm em bé tránh các chất kem gây tổn thương cho da bé.

Kem trắng da Olizen được chiết suất từ thiên nhiên rất phù hợp cho phụ nữ mới sinh con sau 6 tháng nhé rất an toàn các chị có thể tham khảo nhé . Chất lượng kem đều được bộ Y tế kiểm định chất lượng đảm bảo không chứa các chất độc hại và an toàn cho mọi loại kem trắng da mặt nên các chị cứ yên tâm sử dụng nhé.!

Cám ơn các bạn đã dành thời gian xem bài chia sẽ của Lam nhé, chúc các bạn có một làn da trắng mịn và căng tràn sức sống nhé, nếu có thắc cần được giải đáp thì gửi mail về cho Lam nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

9 Comments

 1. Mai An 25/11/2017
 2. hoài thu 25/11/2017
 3. thanh thanh 25/11/2017
 4. mỹ loan 26/11/2017
  • admin 29/11/2017
 5. hoai vy 27/11/2017
  • admin 29/11/2017
 6. Liên Nguyễn 28/11/2017
 7. Nguyễn lAN 03/12/2017

Leave a Reply

.
.
.
.