Mỹ phẩm trắng da cấp tốc chứa chì ,tác hại khôn lường
Home / Tin Tức / Mỹ phẩm trắng da cấp tốc chứa chì ,tác hại khôn lường.
my-pham-trang-da-cap-toc

Mỹ phẩm trắng da cấp tốc chứa chì ,tác hại khôn lường.

Mỹ phẩm trắng da cấp tốc chứa chì ,tác hại khôn lường.

Nhắc tới mỹ phẩm thì hầu như 90% phụ nữ là không cưỡng lại sự hấp dẫn ,và vẻ đẹp thần thánh mà mỹ phẩm mang lại. Nhưng cũng vì nhu cầu cao nên trên thị trường có hàng ngàn loại mỹ phẩm ra đời, những thương hiệu ngoại nhập, nội nhập tràn lan.

Trên thị trường quá phong phú các loại mỹ phẩm lại là bài toán rất khó để chị em lựa chọn cho mình một dòng mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cho da. Và từ những thương hiệu lớn thì có hàng ngàn người nhái thương hiệu để tung ra thị trường. Hãy là một người mua hàng thông minh để phân biệt thật tốt nhé.

Hôm nay Lam chia sẽ cho các chị một câu chuyện có thật, và ngay bạn Lam chính là nạn nhân.Chị tên là Minh An (daklak) tâm sự ràng Chị đang sở hữu cho mình một làn da bánh mật vì thời tiết ở Tây Nguyên quê Lam rất nắng và gió khiến cho làn da của Chị An bị đen. Thấy bạn bè ai cũng có làn da trắng mịn tự tin mặc quần áo thì Chị An rất tự ti. Chị tự bảo với bản thân rằng sẽ lột xác một ngày không xa, con gái có quyền làm đẹp mà.

Ngay hôm đó về nhà chị tìm kiếm mãi cũng mua được 1 hũ kem làm trắng da hiệu quả ngay lần đầu sử dụng ,được người bán tư vấn chỉ thoa nhẹ ngoài ra không có hại cả. Chị An vui lắm và sử dụng rất thường xuyên mong muốn thoát khỏi cái xấu. Sau hơn một tháng sử dụng làn da của chị được cải thiện đáng kể chị rất vui và quyết định ngừng sử dụng một thời gian. Nhưng 3 ngày sau chị thấy làn da của mình bị sạm xuống,không được tươi như trước nữa kèm theo đó mẩn đỏ nổi rất nhiều gây ngứa rất khó chịu .

C rất lo sợ và chỉ nghĩ mình bị dị ứng thôi chắc không sao, nhưng càng ngày càng nặng mẩn đỏ nổi rất nhiều chị lo sợ đi khám mới phát hiện ra nguyên nhân từ mỹ phẩm do sử dụng một số nguyên liệu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc .

Tìm hiêu ra mới biết mỹ phẩm của chị An đang sử dụng là mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, với một phần chất lượng kém có hàm lượng chì rất cao gây ảnh hưởng tới da rất nguy hiểm. Vì thế khi sử dụng mỹ phẩm hãy tìm cho mình một thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé các chị. Nếu mỗi ngày một chút thì chì ảnh hưởng rất xấu tới độ tuổi của da .

Để mua một loại mỹ phẩm các chị thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng nhằm hạn chế sự tiếp xúc của cơ thể.Tuy nhiên không khỏi suy nghĩ sợ mua nhắm hàng gia.

Hãy chọn cho mình những dòng mỹ phẩm tốt nhất cho làn da, để bảo vệ da của mình nhé.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.