Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da có tốt không?
Home / Tin Tức / Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da có tốt không?
SP-sm

Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da có tốt không?

Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da có tốt không?

Có rất nhiều bạn cho rằng mỹ phẩm trắng da thiên nhiên giá càng cao thì hiệu quả mang lại càng tốt, dòng mỹ phẩm có thương hiệu mua các hãng nước ngoài thì mới là tốt là uy tín. Chính Lam ngày xưa cũng đã từng suy nghĩ như thế nhưng trước khi mua dòng mỹ phẩm nào hãy xem thử da mình thuộc loại da gì? Các dòng mỹ phẩm có hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.  Và thành phần của nó gồm những gì?

Cách đây nhiều năm thì mỹ phẩm là một ngành công nghiệp và phụ nữ họ chưa biết sử dụng các hộp kem dưỡng da và các chất hóa học như bây giờ, ngày xưa họ chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên, sáp ong để son môi, sữa dê để tắm, than làm chì kẻ mắt…

Nhưng theo thời gian thì mỹ phẩm dùng các thành phần hóa học, dần như chiếm ưu thế. Thế nhưng mỹ phẩm thiên nhiên chưa bao giờ lép vế trước những thành phần hóa học. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu mỹ phẩm thiên nhiên nhé.

  1. Thành phần tự nhiên gồm những gì?

Hầu hết các thành phần trong mỹ phẩm thiên nhiên đều được lấy từ các dưỡng chất, tinh dầu bơ, bưởi, quả thực vật và các khoáng chất tự nhiên… Các thành phần tự nhiên đều không qua xử lý, không chứa các thành phần nhân tạo, các thành phần đều có những tác dụng làm trắng da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

  1. Không gây kích ứng cho da

Đa số đều được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên có một ưu điểm lớn là không gây kích ứng cho da, rất an toàn khi sử dụng lại còn mang lại hiểu quả cao. Là sự lựa chọn hoàn hảo và nuôi dưỡng những làn da hư tổn, nhảy cảm và các vấn đề về da.

  1. Gía cả hợp lý

Gía của các sản phẩm đều rất phải chăng, không quá cao mà nhiều lúc giá còn thấp hơn những thương hiệu khác. Chính vì thế mỹ phẩm thiên trắng da rất phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khác nhau.

Kem dưỡng trắng da Olizen

Kem dưỡng trắng da Olizen là một thương hiệu tại Việt Nam, với nguồn gốc thành phần nguyên liệu đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn mang lại hiệu quả cao cho các chị em. Chuyên chăm sóc các làn da khô và dưỡng trắng da nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Với các nguyên liệu quen thuộc hàng ngày như trà xanh, ngọc trai, vitamin E, tinh dầu bơ….

Với quan niệm “ thực phẩm tốt cho sức khỏe thì cũng tốt cho da” được biết đến như một dòng thương hiệu mang đến sự khác biệt và tiên phong cho khái niệm hoàn toàn thiên nhiên tạo nên khác biệt các dòng mỹ phẩm khác.

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.