Những thắc mắc khi dùng kem dưỡng trắng da mặt và body olizwhite
Home / Tin Tức / Những thắc mắc khi dùng kem dưỡng trắng da mặt và body olizwhite
kem-duong-trang-da-body

Những thắc mắc khi dùng kem dưỡng trắng da mặt và body olizwhite

Những thắc mắc khi dùng kem dưỡng trắng da mặt và body olizwhite

Dưới đây là những câu hỏi mà các bạn đã gửi về cho Lam, Lam xin chia sẽ với các bạn nhé

Câu 1:  Kem dưỡng trắng da mặt Olizwhite có thể sử dụng làm kem chống nắng hàng ngày được không ?

Kem dưỡng trắng da olizwhite có thành phần chống nắng da hàng ngày nên nếu bạn sử dụng buổi sáng để làm lớp make up nhẹ thì không cần sài kem chống nắng nữa nhé.

Câu 2: Hiện e đang sài mỹ phẩm làm trắng da của bên X.  Nhưng không hiểu sao từ lúc sử dụng mỹ phẩm bên này thì da của mình đi ở ngoài về da thường bị ngứa và rát nhiều lúc nổi mẩn đỏ. Đây có phải do mặt khi đi ra ngoài không che chắn hay do bị dị ứng mỹ phẩm ạ? Và em đang định chuyển qua mỹ phẩm của bên mình mà sử dụng liền 2 loại mỹ phẩm có ảnh hưởng gì không ạ?

Nếu bạn đi ra ngoài ra về trong nhà mà da bị nổi mẩn đỏ, ngứa, rát thì bạn bị dị ứng mỹ phẩm rồi nhé, Bạn sử dụng mỹ phẩm có chứa quá nhiều chất tẩy da hoặc chất hóa học không rõ nguồn gốc làm cho da bị bào mòn. Bạn nên dừng lại và đi kiểm tra da của mình nhé. Và bạn hãy sử dụng mỹ phẩm dưỡng từ thiên nhiên để phục hồi da trước đã rồi hãy sử dụng tiếp đã nhé.

Câu 3: Bạn ơi, da của mình là thuộc loại da khô hay có mụn lăm, trước giờ da mình đen mà lại có mụn nên mình không dùng những loại mỹ phẩm làm trắng da vì mình sợ mụn mọc lên nhiều? Mình nên sử dụng loại mỹ phẩm nào đê cải thiện da mụn và làm trắng da ?

Da khô thì trước hết phải chú trọng dưỡng ẩm cho da, và làm sạch da và bảo vệ da thật tốt nhé. Olizwhite có thành phần trị mụn và chuyên làm trắng da luôn, không sợ bị dị ứng hay nổi mụn thêm nhé. Nhưng bạn cần chú ý bảo vệ da sạch để tránh các vi khuẩn xâm nhập tạo nên ổ mụn đáng sợ nhé.

Câu 4:  Da của mình không đều màu, ít mụn và vừa có dầu vừa bị khô. Mình loay hoay mãi mà không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng da mặt luôn sạm đen sơ với ở cổ, tối hơn rất nhiều. Mình đã dưỡng và chống nắng rất cẩn thận. mình có dùng kem trắng da của Olizwhite mà mãi da không trắng lên chút nào bạn có thể cho mình biết lý do tại sao không?

Việc da vùng mặt tối và không đều màu thương chỉ tầm 1 tone thôi, một số bạn bên em có một thời gian tắm trắng nên da bị như vậy, ngoài ra còn sắc tố do bẩm sinh thì khó thay đổi lắm chị.Trước khi sử dụng một loại kem dưỡng trắng da mặt và body hay đắp mặt nạ thì đầu tiên chị hãy tẩy tế bào chết, dưỡng trắng da theo quy trình của bên em. Chị có thể dùng kem một số sản phẩm ủ trắng da hoặc bột tắm trắng nhé.

Hãy gửi những câu hỏi về mail cho Lam : cachtrangdatunhien@gmail.com Lam sẽ phản hồi sớm nhất nhé.

Cám ơn các chị, các bạn!

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.