Ngưng dùng kem trắng da mặt và body thì da có bị xấu không?
Home / Tin Tức / Ngưng dùng kem trắng da mặt và body thì da có bị xấu không?
den-bam-sinh-nen-su-dung-my-pham-gi

Ngưng dùng kem trắng da mặt và body thì da có bị xấu không?

Ngưng dùng kem trắng da mặt và body thì da có bị xấu không?

Khi da đã trắng mà ngưng sử dụng kem trắng da mặt và body  thì da còn trắng nữa không? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn nữ đang quan tâm đây nhé !. Để dưỡng được một làn da như ý, giữ cho da luôn trắng mịn là điều khó đối với chị em mình. Vậy có cách nào để da không bị xấu khi ngừng sử dụng kem không?

Lam cũng đã được rất nhiều bạn đặt cho câu hỏi này rồi nên sẵn đây Lam chia sẽ cho tất cả mọi người luôn nhé!. Thường thì cây không tưới nước thì khó mà bám trụ lâu được vì thiếu nguồn nước cung cấp.

Cơ thể chúng ta cũng vậy khi nguồn dinh dưỡng cần thiết được nạp vào hàng ngày thì rất khỏe mạnh, nhưng 1 ngày 2 ngày vẫn chịu được, vấn qua cơn đói. Nhưng đối với mỹ phẩm Thiên nhiên Olizen  thì cũng thế rất đơn giản nếu sau khi sử dụng làn da của bạn đã được bật tông rồi. Bạn có thể ngừng sử dụng kem làm trắng da thiên nhiên Olizen da vẫn sáng và đều màu như lúc bạn còn đang sử dụng kem.

Nhưng một trường hợp mà thấy là như này bạn ngừng sử dụng một thời gian đồng nghĩa với việc bạn không dành thời gian để chăm sóc da nữa, bạn không chăm chút tẩy tế bào chết, dưỡng kem hàng đêm nên da thiếu đi một lượng dinh dưỡng nhất định. Chưa kể bạn đi ra ngoài tiếp xúc ánh nắng mặt trời tia uv+ ảnh hưởng tới làn da gây nên tình trạng đen ,sạm.

Vì thế nếu bạn nào cứ thắc mắc không sài kem nữa thì da đen đổ lỗi những bạn bán kem bán hàng giả, hàng nhái rất tội các bạn í luôn.  Lam thì luôn khuyên các bạn là nếu được thì hãy cứ sử dụng mỹ phẩm thường xuyên để da được chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày. Nếu da của bạn đã trắng thì có thể ngừng sài kem chống nắng chứ đừng ngưng việc dưỡng da nhé.

Da của chúng ta rất nhảy cảm và cũng cần được chăm sóc khi ngừng dùng dùng kem trắng da mặt và body thì hãy dưỡng da và giữ màu da bằng cách tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần. Sài kem chống nắng mỗi ngày kết hợp việc uống rau xanh để cung cấp vitamin cho da cũng như uống thật nhiều nước để da đủ độ ẩm nhé các bạn.

Chúc các bạn có một làn da tươi trẻ và trắng sáng như ý nhe! Nếu như các bạn có thắc mắc hoặc những chia sẽ trong lĩnh vực làm đẹp thì hãy cùng chia sẽ với Lam nhé!.Cám ơn các bạn.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.