Kinh nghiệm để chọn đúng Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da an toàn
Home / Tin Tức / Kinh nghiệm để chọn đúng Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da an toàn
SP1-sm

Kinh nghiệm để chọn đúng Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da an toàn

Kinh nghiệm để chọn đúng Mỹ phẩm thiên nhiên trắng da an toàn.
Hiện nay xu thế sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên như rầm rộ hay một số người còn gọi là những thảo mộc từ thiên nhiên. Vậy mỹ phẩm thiên nhiên có khác gì so với những dòng mỹ phẩm đã có tên và thương hiệu trên thị trường ngày nay. Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một kinh nghiệm chọn đúng mỹ phẩm thiên và phân biệt những dòng mỹ phẩm đội lốt thiên nhiên mà giá rất mắc trên thị trường.


Một cách đơn giản lấy hộp mỹ phẩm ra nhìn ngay để thấy thành phần của mỹ phẩm, theo luật thì các nhà nghiên cứu hoặc sản xuất dòng mỹ phẩm phải viết tất cả nguyên liệu từ nhiều cho tới ít lên bao bì. Và một thao tác đơn giản tiếp là hãy lên google và viết đúng cụm từ đó thì google sẽ cho bạn ngay kết quả nó là chất gì mà tác dụng chính, tác dụng phụ của nó là gi? Thành phần sử dụng và sử dụng với mục đích gì?
Bạn chỉ cầm kiểm tra 5 thành phần thôi vì rất nhiều thành phần bạn không thể nào xem hết được. Đơn giản vì một hộp kem chứ 80% nước và các nguyên liệu còn lại chỉ chiếm một phần rất nhỏ càng về sau lại càng ít dần. Và nếu ít quá khi sử dụng cũng không gây ảnh hưởng gì cả nhé các bạn.


Cách trên chỉ để kiểm định với hàng thật thôi còn hàng nhái, thì sản phẩm một đường và bao bì một neo. Vậy làm sao để phân biệt được.Vậy nên các bạn phải cần tìm đúng nơi xuất xứ, đúng nguồn gốc đừng vì thấy hàng giá rẻ hơn so với sản phẩm gốc mà bỏ tiền ra mua nhé.
Vậy bây giờ bạn hãy bắt đầu lấy chai, lọ hộp kem mà các nhãn hàng đã bán cho bạn nhé. Mẹo nhỏ là các bạn search chữ Nature Olizwhite là mỹ phẩm thiên nhiên. Tức là sản phẩm này được sản xuất theo quy trình sạch, chuẩn thiên nhiên.
Và tất nhiên do đặc biệt như thế nên đa phần mỹ phẩm thiên nhiên làm trắng da không hề rẻ đâu. Tuy nhiên vẫn có những sản phẩm giá cực kì mềm và hiệu quả cực kì cao mà có bán tại Việt Nam bạn sẽ dễ dàng tìm được.

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.