Kinh hoàng một lần đi tắm trắng - Cách trắng da tự nhiên
Home / Tin Tức / Kinh hoàng một lần đi tắm trắng
nen su dung kem duong hay tinh chat duong trang da
nen su dung kem duong hay tinh chat duong trang da

Kinh hoàng một lần đi tắm trắng

Kinh hoàng một lần đi tắm trắng

Đang chuẩn bị dưỡng da để đi ngủ thì Lam nhận được cuộc gọi đến từ chị bạn thân .Vừa khóc ,vừa nói làm cho Lam rất hoảng loạn không hiểu chị đang gặp phải chuyện gì ,nhưng cũng cố giữ bình tĩnh để hỏi han chị ?

Hỏi ra mới biết chị đi tắm trắng mà chọn nơi không đúng uy tín để gây ra hậu quả . Phụ nữ họ ao ước làm đẹp đến quên cả lí trí mà bản thân mình phải chịu đựng ,thực ra nói đến đây Lam rất thương các chị vì cũng là phụ nữ nên nhu cầu làm đẹp rất cao. Biết là làm đẹp là tốt nhưng cũng đừng đi quá giới hạn các chị nhé .

Lam ơi !

Chị bạn tên là Nguyệt

Chị là đồng nghiệp cũ trước đây ,đã có gia đình và một cậu con trai kháu khỉnh,rất đáng yêu, hơn Lam 4 tuổi nhưng nhìn chị cảm giác khá đứng tuổi. Phụ nữ họ rất thiệt thòi từ khi sinh con nhan sắc của chị xuống cấp trầm trọng cứ như giá đi hơn 10 tuổi ,chưa kể lúc mang bầu chị bị rạn da và đen kinh khủng lắm.

Chị gọi cho Lam cả nói cả khóc Chị nói ngại lắm nhưng chị vẫn muốn hỏi ý kiến của em ,sinh con xong da đen quá chị tự tin ,một phần sợ chồng xa lánh nên chị chọn cách tắm trắng nhanh gấp vì rất lo sợ làn da của chị không trắng lại nữa .

Chị chọn spa ở quận 3 , sau lần thứ 2 tắm xong cảm giác da mình khá là trắng chị vừa vui vừa lo vì chị cảm thấy da bắt đầu có dấu hiệu lạ ,chị thắc mắc hỏi nhân viên spa thì được trả lời là ai mới tắm xong cũng vậy tầm vài tiếng là quen thôi ,không phải lo lắng nhé, về nhà rồi sau 6 tiếng mà chị vẫn thấy nó ngứa và rất rít rít rất khó chịu .

Chị rất lo nên gọi ngay cho Lam vì lúc trước đó Lam đã khuyên chị mới sanh con xong thì ít nhất sau 6 tháng hãy làm đẹp tránh trường hợp dị ứng không hay ,ảnh hưởng tới bé và mẹ. giờ chị rất hối hận vì không nghe lời Lam khuyên .Giờ Lam có cách nào giúp chị nhé ,c rất hối hận vì quá nóng vội mà chẳng màng gì tới nguy hiểm .

Về nhà có nói cho chồng thì bị chồng la dữ lắm , hôm nay là ngay thứ 2 chị đi tắm trắng về chân tay cứ đốm đốm , lưng nổi mụn ,mẩn ngứa . Mà cứ gọi lên spa lại được bảo là ai mới làm cũng vậy vài ngày sẽ khỏi . Lên spa phàn nàn về tình trạng của mình thì nhân viên nói da chị bình thường không sao hết còn bảo chị về.

 Họ tư vấn cho chị dùng thêm gói dưỡng da 5 triệu vì mới làm da non nên bị ảnh hưởng ,vì khách hàng đã làm tại spa nên có giá ưu đãi còn 1,5 triệu cho 3 lần điều trị mụn . Chị không đồng ý và đồi bồi thường lại thì nhân viên spa nói họ không làm gì sai cả . Đây là liêu trình do da chị không hợp nên mới bị vậy .

Giận quá nên chị làm căng lên nói qua nói về rồi người chị hậu quả là chị uất ức chịu không nổi.Về chồng chị còn la chị nữa nên 2 vợ chồng cãi nhau to tiếng ,giờ chị buồn quá Lam ơi, e có cách gì giúp chị với ? Chứ giờ chị khó chịu quá và rất lo khi con chị đang trong giai đoạn bú sữa mẹ ,có hại gì không Lam ?

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.