Khách hàng sử dụng kết hợp hai sản phẩm kem trắng da mặt được không?
Home / Tin Tức / Khách hàng sử dụng kết hợp hai sản phẩm kem trắng da mặt được không?
Buoc 2

Khách hàng sử dụng kết hợp hai sản phẩm kem trắng da mặt được không?

Khách hàng sử dụng kết hợp hai sản phẩm kem trắng da mặt được không?

Đây không phải là lần đầu tiên mà nhiều khách hàng gửi mail về hỏi là khi đang sử dụng mỹ phẩm này thì có nên kết hợp sử dụng các sản phẩm kem trắng da mặt khác hay không?

Chị Nhi quê ở Sóc Trăng chia sẽ là chị đang sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da của hãng X nhưng thấy bạn bè giới thiệu thêm các sòng sản phẩm làm trắng da của Olizen Chị phân vân không biết có nên dùng song song hay không?


Trường hợp của chị nhi thì khi khách hàng sử dụng kết hợp như vậy thì chúng ta không thể cam kết đem lại hiệu quả chăm sóc da cho khách hàng. Hơn thế nữa, trong quá trình dùng, nếu da khách hàng bị kích ứng(do sản phẩm của hãng khác hoặc do thành phần 2 loại mỹ phẩm tương tác với nhau) sẽ có thể gây thiệt thòi cho khách hàng và gây hiểu nhầm do sản phẩm của chúng ta gây nên. Tốt nhất là khuyên khách hàng dùng trọn bộ sản phẩm của Olizen để đem lại hiệu quả tối ưu.

Thứ nhất kem trắng da Olizen chứa rất nhiều dưỡng chất phục hồi da và chất dưỡng ẩm cho da còn rất an toàn cho nhiều loại da. Các thành phần của kem đều được chiết suất 100% từ thiên nhiên không gây kích ứng cho da. Bên cạnh đó kem Olizen còn có tác dụng là kem chống nắng 50+ rất hiệu quả.

Ngoài ra để da luôn được khỏe thì các bạn nên để ý ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, thường xuyên ăn rau xanh và trái cây kèm thêm nước ép hoa quả, và uống 1,5-2 lít nước mỗi ngày để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Các chị có thể xem cách chăm sóc da cơ bản tại đây nhé.

Cám ơn các bạn đã xem chia sẽ của mình. Chúc các chị có một làn da đẹp và căng mịn sức sống và đừng quên cho mình ít comment phía dưới nhé.

Hồ Thị Hồng Lam.

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.