Sở hữu làn da trắng nõn từ dưỡng chất dầu dừa
Home / Tin Tức / Sở hữu làn da trắng nõn từ dưỡng chất dầu dừa
my-pham-trang-da-olizen

Sở hữu làn da trắng nõn từ dưỡng chất dầu dừa

Sở hữu làn da trắng nõn từ dưỡng chất dầu dừa

Phụ nữ chỉ cần thay đổi hoặc điều chỉnh một thứ gì đó đều dẫn tới cho họ một sự khác biệt đến hoàn hảo. Ranh giới từ “ xấu ” đến “ đẹp ” khá mong manh nhưng rất nhiều chị em lại không vượt qua được để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chính mình.

 

Rất nhiều bạn gửi mail hỏi Lam là, sử dụng dầu dừa trong việc dưỡng da như thế nào cho tốt? bí quyết gì để giúp phụ nữ bước sang ranh giới của đẹp. Ngoài ra các nguyên liệu từ trái cây như làm trắng da từ chanh, cam…rất tốt. Lam trích 2 câu hỏi hôm nay để chia sẽ với các chị nhé!

Chào Lam nhé!

Chị tên là Vy, hiện chị là nhân viên văn phòng nên suốt ngày chỉ ngồi máy lạnh thôi. Chị theo dõi em từ những lúc trang của em mới thành lập. Những kinh nghiệm em chia sẽ đều rất hiệu quả và lại cho chị một làn da rất đẹp. Nhưng vì tính chất công việc nên chị suốt ngày chỉ ngồi máy lạnh chị cảm giác da rất khô dạo gần đây buổi tối trước khi đi ngủ chị có sử dụng dầu dừa để dưỡng da nhưng hôm sau đi làm da chảy dầu rất nhiều. Chị không biết tại sao lại như thế hay do da chị không hợp với dầu dừa?

Chào chị Vỵ nhé !

Lam rất cảm ơn chị đã đồng hành với em trong khoảng thời gian qua, và em rất hạnh phúc khi chị gửi mail cho em ạ, sẵn đây Lam sẽ chia sẽ với các chị luôn nhé Dầu dừa có chứa rất nhiều Vitamin E rất tốt trong việc làm mờ vết thâm mụn và làm lành vết mụn cũng như làm mờ nám, sạm da và chống lão hóa da rất tốt. Đặc biệt khả năng làm sáng da thì tuyệt vời.

Theo như chị Vy trao đổi thì da của chị thuốc dạng da nhờn rất nhiều dầu vì thế chị nên hạn chế dùng dầu dừa nhé, hoặc nếu sử dụng thì 1 lượng rất ít và chỉ đắp lên mặt tầm 15-20 phút để dầu dừa thẩm thấu vừa phải giúp da không bị khô. Để hạn chế việc ra nhờn vì nó sẽ gây nên mụn rất nhiều Chị có thể uống thêm Vitamin E. Ngoài ra chị nên dùng một số loại mỹ phẩm có thành phần dưỡng trắng da và còn cung cấp độ ẩm rất tốt cho da nữa.

Khi ngồi trong máy lạnh da thường bị tái đi cảm giác da rất trắng nhưng khi ra khỏi máy lạnh da đen xuống rất nhanh vì thế hãy dùng chăm sóc da thật tốt các chị nhé! Chúc các chị có một làn da đẹp rạng ngời, tự tin thành công nhé.

Lam tâm niệm rằng: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những phụ nữ nghĩ rằng mình xấu. Suy nghĩ đó giết chết tự tin, lòng kiêu hãnh và khiến các chị xấu đi thật.

Mỗi người phụ nữ là duy nhất, khác biệt và có quyền làm đẹp nhé các chị!

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.