Dùng kem trắng da mặt cho da nhờn của chị Chi tại Quảng Bình
Home / Tin Tức / Hành trình gian nan dùng kem trắng da mặt cho da nhờn của chị Chi tại Quảng Bình
Buoc 2

Hành trình gian nan dùng kem trắng da mặt cho da nhờn của chị Chi tại Quảng Bình

Hành trình gian nan dùng kem trắng da mặt cho da nhờn của chị Chi tại Quảng Bình

Da nhờn là do tuyến nhờn hoạt động mạnh nên tiết ra rất nhiều chất nhờn làm cho da thường xuyên chạy dầu. Da nhờn rất khó sử dụng khi tham gia các hoạt động ngoài trời và làm cho mụn mọc rất nhiều, chúng ta cùng tham khảo hành trình gian nan khi chị sử dụng kem trắng da mặt cho da nhờn của chị Chị nhé.

Chào bạn!

Chỉ cần lên mạng gõ kem làm trắng da thì có hàng ngàn kết quả tìm thấy, chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ biết để nhu cầu làm trắng da của các chị em rất nhiều, có 10 phụ nữ thì có mất 8 người họ luôn mong muốn được xinh đẹp và họ thích mình là tâm điểm chú ý trong mọi nơi.

Chị Chi năm nay 27 tuổi, hiện đang làm tại một công ty xuất nhập khẩu, chị chia sẽ là trong năm nay chị sẽ làm đám cưới mà làn da của chị từ da mặt đến da body cứ đen đen, nám nám nhờn nhờn sao ấy. Trước giờ nói công việc gì mà đụng đến hoạt động ngoài trời là chị rất sợ, giờ làm cô dâu trang điểm dày mà da thế này không biết làm sao.

 

Chị lên mạng tìm hiều rất nhiều và thấy rất nhiều thông tin để giúp chị có một làn da sáng và mịn thoát khỏi da nhờn, nhưng trên thị trường kem trắng da cấp tốc tràn lan, tới tận các spa mà cũng bị sử dụng kem trắng da cấp tốc thì ở đâu mới đảm bảo cho mình được là an toàn và tốt cho làn da của mình sau này.

Mải miết tìm thì chị đọc được bài chia sẽ cách nhận biết làn da và cách chăm sóc cho từng loại da, chị đọc và hiểu làn da của chị cần được chăm sóc thế nào cũng như là nên sử dụng kem trắng da như thế nào để da bớt dầu hơn, chị đọc thì chị hiểu là da dầu là do cơ địa của mỗi người tiết ra chỉ có thể làm giảm đi lượng dầu chứ không làm mất đi được.

Chị đọc và thấy đúng nên chị đã gọi cho mình, mình tư vấn cho chị về làn da cách chăm sóc da hàng ngày, ngay tại nhà, rồi nên làm thế nào để làn da được đẹp hơn mịn hơn trong quá trình ăn uống và nghỉ ngời. Tiếp theo đó nữa thì nên sử dụng kem trắng da mặt cho da nhờn loại nào tốt và an toàn cho da.

Cám ơn chị Chi đã chia sẽ cảm nhận cũng như tình trạng da của mình, chúc chị có làn da trắng mịn như ý và đừng quên để lại cho mình ít comment bên dưới nha mọi người.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Hotline : 0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.