Giới Thiệu - Cách trắng da tự nhiên
Home / Giới Thiệu
kem-trang-da-mat-cho-da-kho

Giới Thiệu

mỹ phẩm olizen

Chào các bạn!

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc chia sẽ của về cuộc đời tôi cùng những thăng trầm trong sự nghiệp tới sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên OLIZEN.

Người xưa có câu: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
                                  Vô duyên đối diện bất tương phùng”

Mọi sự đều khởi đầu bằng cái Duyên, có duyên mới có cơ hội gặp nhau, mới có cơ hội trở thành tri ân, tri kỷ chính cái duyên đã đưa Lam và bạn gặp gỡ nơi đây.

Tất cả cái duyên này cũng không phải ngẫu nhiên mà có. Vậy nên mình lại càng trân trọng cái duyên này đối với các bạn, những người đã và đang đồng hành cùng Lam và mỹ phẩm thiên nhiên Olizen trong thời gian qua.

Cô gái trẻ mang tên Hồ Thị Hồng Lam, được sinh ra và lớn lên vùng đất mang thương hiệu cà phê Buôn Mê Thuột, vùng đất đỏ bazan xung quanh là núi và rừng.

Qủa thực, rất khó để bắt đầu một câu chuyện về bản thân Lam và quá trình vượn lên khởi nghiệp. Bởi có quá nhiều những điều để viết và rất nhiều điều cần phải nói về một quá trình chiến thắng bản thân vượt qua giới hạn để đạt được những thành công ngày hôm nay.

Từ nhỏ Lam được sự đùm bọc của gia đình đã tạo cho Lam có cảm giác cuộc sống này chẳng cần phải lo nghĩ hay làm gì cũng có gia đình hỗ trợ từ phía sau. Cuộc sống tựa như màu hồng êm đềm và nhẹ nhàng từ những ngày còn bé cho đến khi trưởng thành đi làm .

mỹ phẩm olizen

Cứ trói buộc mình vào suy nghĩ như thế và cảm thấy mình quá bé nhỏ, mình không đủ tự tin để làm một việc gì đó nếu không có sự hỗ trợ từ phía sau của gia đình. Nhưng thật may mắn Lam đã sớm nhận ra là mình chỉ như một con ốc chỉ sống và biết mỗi cái vỏ ốc trong khi cuộc sống có quá nhiều thứ cần phải học hỏi nên đã tự hứa với bản thân sẽ từ bỏ cái vỏ ốc để trở thành một bà chủ sẽ làm một cái gì đó thật khác lạ.

Và rồi trong cuộc sống không có điều gì là bất biến cả, chính lúc đó cũng là lúc mà Lam hiểu được điểu mà mình thực sự muốn là gì? Một bước ngoặt để dấn thân vào khiến cho người thân bên cạnh của Lam khá bất ngờ. Từ nhỏ Lam rất thích được sở hữu cho mình những hộp kem những cây son hàng hiệu, những thứ sẽ làm cho mình được xinh đẹp. Đúng là đam mê được gửi gắm từ nhỏ của mình và Lam bắt đầu khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm.

Và thêm một điều nữa Lam hiểu được tâm tư khát vọng làm đẹp của chính bản thân Lam và rất nhiều chị em phụ nữ lúc nào cũng mong muốn có một làn da trắng hồng, căng mịn một làn da không tuổi. Nên càng làm cho Lam muốn chinh phục, muốn được đẹp và rồi điều gì đến cũng đến ngày hôm nay Lam đã sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm OLIZEN của riêng mình.

Với Lam trang web cách trắng da tự nhiên là một đứa con tinh thần nên được Lam dành rất nhiều tâm huyết và đam mê.

Lam tâm niệm rằng: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những phụ nữ nghĩ rằng mình xấu. Suy nghĩ đó giết chết tự tin, lòng kiêu hãnh và khiến các chị xấu đi thật.

Mỗi người phụ nữ là duy nhất, khác biệt và có quyền làm đẹp nhé các chị!

Mến chúc tất cả các chị luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam
Tell: 0976 716 367 – 0938 719 501

Mail: cachtrangdatunhien@gmail.com
Web: https://olizen.com | cachtrangdatunhien.com
Add: 55 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 

.
.
.
.