Độc dược hay thần dược từ thuốc tiêm trắng da? - Cách trắng da tự nhiên
Home / Tin Tức / Độc dược hay thần dược từ thuốc tiêm trắng da?
tiem-thuoc-trang-da

Độc dược hay thần dược từ thuốc tiêm trắng da?

Độc dược hay thần dược từ thuốc tiêm trắng da?

“Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng ,mịn màng, tươi trẻ và căng tràn sức sống chỉ sau 2 lần thực hiện “ Đây là câu quảng cáo đập vào mắt Lam khi lên gõ thuốc tiêm trắng da từ google.

Thực hư tiêm trắng da là như thế nào? Điều gì chứng mình và đảm bảo cho các chị trắng ngay sau 2 lần nhỉ? Các chị hãy cùng Lam tham khảo bài chia sẽ này nhé.

Thuốc trắng da nguyên liệu chính gồm những gì?

Theo như một số nơi có dịch vụ tiêm thuốc trắng da họ trả lời chủ yếu trong thuốc có collagen, vitamin C, glutathione …. Rất nhiều chất khác nữa, nhưng chúng đều có chung một mục đích là làm trắng da rất nhanh. Và có một tác dụng ức chế và triệt tiêu melanin giúp ngăn ngừa lão hóa cơ thể.

Cùng là phụ nữ nên Lam rất hay bị thu hút từ những lời chào mời làm trắng da, tắm trắng …thực lòng mà nói đó là mơ ước của tất cả chị em chứ không của riêng ai cả. Phụ nữ họ sinh ra họ đều có chung một mơ ước là được xinh đẹp nữa, sở hữu làn da trắng mịn thì họ rất tự tin vì có thể diện những bộ cách, mix trang phục phụ kiện, giúp họ nổi bật và quyến rũ hơn rất nhiều.

Nhưng gần như họ không tìm hiểu càng và không để ý tới những lời cảnh báo về tác dụng thực sự mà tiêm thuốc trắng da mang lại, họ thẩm chí chỉ quan tâm tới kết quả mà chẳng màng tới những nguốc gốc xuất xứ, họ chỉ muốn ‘ Đẹp bất chấp ‘. Một số người xung quang họ trắng lên đâu chưa thấy, còn hậu quả từ việc dưỡng trắng da thì rõ như ban ngày,

Có một số nơi người ta quảng cáo tiêm thuốc trắng sẽ sài mãi mãi .

Thực tế không có nha các chị , khi tiêm thuốc nó chỉ hiệu quả từ 4-6 tháng thôi ,sau đó da sẽ trở lại đen như trước vì thuốc tiêm trắng chỉ có tác dụng sản sinh melanin trong một thời gian thôi, nếu muốn trắng lại phải đi tiêm tiếp . Rất tốn kém,và không nên lạm dụng thuốc quá vì nếu sử dụng lâu dài có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc .

Nếu cuồng tắm trắng quá thì phải làm sao ?

Thực tế đưa bất cứ một thứ chất gì vào cơ thể đều không nên, vì rất nhiều rủi ro ẩn chứa trong những lần tắm trắng. Nếu các bạn muốn Đẹp Bất Chấp  thì nên chọn một loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ rãng, nên được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực này. Không nên Chọn mua thuốc bừa bãi vì ngày nay để tìm mua một loại tốt có nguồn gốc xuất xứ mới khó, còn mua để sử dụng làm trắng ngay thì rất đơn giản.

Tiền mất, tật mang là những gì các chị phải chịu, đừng nên nghe theo lời quảng cáo. Khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình thì nên tìm hiểu kĩ, Một làn da đẹp chỉ đơn giản là da phải khỏe, mịn để chống lại xâm nhập có hai. Còn thay đổi màu da thì không hẳn là nên. Vì chỉ cần mình tự tin là chính mình là đủ. Nên tránh nắng, chăm sóc da thật tốt, chăm sóc từ bên trong để da trên cơ thể tránh bị lão hóa. Bên cạnh đó sử dụng một số mỹ phâm thiên nhiên tại nhà nữa.

Cám ơn các chị đã xem bài chia sẽ của Lam nhé. Nếu thấy ý nghĩa thì các chị commen giúp Lam nhé .

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.