Độ tuổi nào nên sử dụng kem trắng da mặt và body?
Home / Tin Tức / Độ tuổi nào nên sử dụng kem trắng da mặt và body?
lam-trang-da-tu-nhien

Độ tuổi nào nên sử dụng kem trắng da mặt và body?

Độ tuổi nào nên sử dụng kem trắng da mặt và body?

Đa số các bạn nữ đều không biết độ tuổi nào nên sử dụng mỹ phẩm? Mỹ phẩm loại nào sẽ tốt cho da và chăm sóc da như thế nào để da đạt hiệu quả tối ưu nhất. Thì qua bài này mình sẽ chia sẽ cho các bạn hay thắc mắc về độ tuổi mà bạn nên sử dụng kem trắng da mặt và body nhé!

Có phải trên 25 tuổi mới là độ tuổi để da phát triển và cần dùng mỹ phẩm không? Hay là 14 tuổi độ tuổi dậy thì là nên sử dụng mỹ phẩm rồi? Có một số quan điểm cho rằng khi còn nhỏ thì không nên sử dụng mỹ phẩm vì lúc da còn non yếu, nếu lạm dụng mỹ phẩm nhiều sẽ làm cho da nhanh bị lão hóa hoặc da bị già đi trước tổi.

Thế nhưng ở độ tuổi nào da cũng cần được chăm sóc và bảo vệ. Tùy vào từng độ tuổi và loại da sẽ có cách chăm sóc và dưỡng da tốt nhất. Tránh các trường hợp lạm dụng mỹ phẩm quá sẽ không cho da nhất là ở độ tuổi dậy thì nhé.

Kem dưỡng trắng da thì nên sử dụng vào độ tuổi nào?

Trước khi nói về chăm sóc để có làn da trắng thì hãy hãy chăm sóc từ độ tuổi thích hợp để chăm sóc da nhé!

1.Kem chống nắng

Ở độ tuổi nào cũng nên sử dụng kem chống nắng nhé các bạn, da cần được bảo vệ khỏi tác nhân bên ngoài là tia tử ngoại độc hại tấn công làn da sẽ làm cho da bị nám và sạm. Tùy vào độ tuổi mà chọn kem dưỡng trắng da phù hợp. Nếu bạn là tuổi dậy thì lúc đó da đang chịu thay đổi cơ thể nên có thể gây mụn nên bạn hãy đến và nhờ bác sĩ tư vấn nhé.

Độ tuổi 20-30 da bắt đầu cần được chăm sóc nhiều hơn nhưng độ tuổi này sẽ không bị vấn đề là nhảy cảm nên sử dụng kem chống nắng khô ráo và phù hợp cho da nhé. Bôi kem chống nắng hàng ngày là điều cần thiết và lưu ý chọn kem chống nắng phù hợp từng độ tuổi nhé.

2.Kem dưỡng ẩm da

Dưỡng ẩm là bước cơ bản nhất trong việc chăm sóc da nhưng độ tuổi nào bạn có thể dùng chúng? Câu trả lời từ các bác sĩ da liều là bắt đầu dậy thì bạn nên dùng kem dưỡng ẩm. Dưỡng ẩm cho da đóng vai trò cân bằng nhờn do nội tiết tố gây nên, hiện tượng khô da và đồng thời làm dịu các kich ứng..

3.Kem trắng da

Sử dụng kem trắng da mặt và body chỉ dành cho các bạn độ tuổi từ trên 20 nhé. Lúc này da đã ổn định và các loại kem dưỡng trắng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất và giảm thiệu trình trạng nối mụn và kích ứng. Sở hữu làn da trắng là mong muốn hàng đầu của các nàng. Nhưng đừng vội vàng sử dụng các sản phẩm làm trắng da khi còn trẻ hãy đợi đến năm 20 tuổi rồi dùng nhé.

Chúc các bạn có một làn da trắng mịn màng tươi trẻ nhé!

Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẽ này nhé và nhớ comment cho mình vài cái cho vui nhà vui cửa nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.