Đã đen sẵn rồi thì sài kem trắng da mặt và body có ích gì?
Home / Tin Tức / Đã đen sẵn rồi thì sài kem trắng da mặt và body có ích gì?
da-den-bam-sinh-thi-co-trang-da-duoc-khong

Đã đen sẵn rồi thì sài kem trắng da mặt và body có ích gì?

Đã đen sẵn rồi thì sài kem trắng da mặt và body có ích gì?

Thật khó để làm trắng da cho một cô nàng có làn da đen bẩm sinh trở thành cô gái có làn da trắng mịn màng. Nhưng không có việc gì là không thể các bạn à, dù đen ở bất kì lý do gì mình vẫn dưỡng trắng da bằng kem trắng da mặt và body được, chỉ trừ các bạn đã sở hữu màu da đặc trưng thôi.

Đây là một câu chuyện Lam muốn chia sẽ cho mọi người về bí kíp làm trắng da của một cô gái nhé!

Cô giá tên là Thúy là một cô em khóa dưới của Lam trước đây nếu ai gặp Thúy cũng trêu chọc là sao lại có làn da đen thế, giống như cô gái Châu Phi ấ nhỉ, nhưng giờ gặp lại em thì ai cũng phải bất ngờ vì làn da trắng mịn, vẻ ngoài xinh đẹp tự tin.

Em chia sẽ ngày xưa tự ti lắm, làm gì cũng khó khăn chẳng dám yêu ai chẳng dám đi mua đồ và giờ có đi make up cũng không biết làm kiểu gì. Nghĩ lại thấy tủi thân quá nhưng giờ đã khác rồi nay Em đã sở hữu một làn

Em bảo là lúc trước mỗi lúc có dịp đi đám cưới hay đi chơi là em sẽ đi mua một bộ váy để mặc nhưng đi mua đồ khó không thể tượng được, với đặc thù làn da đen thử bộ nào cũng thấy không hợp đi tiệm này đến tiệm kia, đồ trắng màu mè chọi với màu da, còn đồ đen thì tối thui nhìn đáng sợ lắm.

Rồi Em còn kể đi học nên gặp nhiều bạn bè cảm giác rụng động đầu đời đến với em nhưng e luôn tự ti là mình sở hữu làn da đen nên rất cảm thấy xấu không dám đồng ý lời tỏ tình của nam kia. Cứ như thế cho tới lúc hiểu được ra là mình không chăm sóc da thì mong sao mặc đồ đẹp được.

Cứ như thế cộng thêm sự tự ti nữa em quyết định phải thay đổi bằng được áp lực nhiều thứ làm cho em quyết tâm thay đổi, em nói em lên mạng tìm tìm kiếm kiếm tất cả các phương pháp làm trắng cấp tốc có, làm trắng da spa có, làm trắng da tại nhà có…thử hết không chừa một cách nào cả, nhưng da vẫn không trắng lên nên buồn lắm, rồi may mắn sao được chị hàng xóm giới thiệu kem trắng da mặt và body từ thiên nhiên Olizen được sự tư vấn nhiệt tình kết hợp ăn uống rồi đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết … ấy thế mà 2 tháng đã thấy sự khác biệt da của em được sáng lên, em mừng lắm cứ tưởng mình không hợp với kem làm trắng da nhưng làm đúng như lời chỉ dẫn và sài kem trắng da của Olizen thì giờ da em đã trắng lên.

Cách chăm sóc da khá đơn giản các bạn làm theo cách dưới đây nhé :http://cachtrangdatunhien.com/kinh-nghiem-lam-trang-da-tai-nha-nhanh-nhat/

Cám ơn các bạn đã xem bài chia sẽ của Lam, chúc các bạn có một làn da trắng và mịn màng căng tràn sức sống, nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc nào  hãy gửi mail về cho Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam.

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web : http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.