Tẩy tế bào chết cũng làm da trắng lên không?
Home / Tin Tức / Có phải tẩy tế bào chết cũng làm da trắng lên không?
tay-te-bao-chet-tu-thien-nhien

Có phải tẩy tế bào chết cũng làm da trắng lên không?

Có phải tẩy tế bào chết cũng làm da trắng lên không?

Có nhiều bạn cứ thắc mắc hỏi Lam sao mà trước khi làm trắng da thì đều phải tẩy tế bào chết, tẩy tế bào chết quan trọng vậy sao?

Các bước chăm sóc da cơ bản luôn có bước tẩy tế bào chết, vì sao da của chúng ta hàng ngày thải ra rất nhiều da chết mà nếu không có tác động từ bên ngoài thì lớp da chết đó vẫn mãi nằm trên cơ thể chúng không thể tự rơi ra được.

Khi da hàng ngày cứ thải ra hàng triệu tế bào chết để da hình thành lên lớp da non khác, nếu chúng ta không tẩy nó đi thì các tế bào chết cứ ngày này qua ngày khác thành lớp màng dày tế bào chết làm cho da đen, sạm và nám da.

Việc tẩy tế bào chết 2 lần/tuần sẽ trả lại cho bạn một làn da trắng mịn màng, tươi mới và khỏe manh. Da sẽ bắt đầu tái tạo collagen thúc đẩy sự đàn hồi tạo cho da rất căng. Bạn hiểu lý do sao những người chăm chỉ tẩy tế bào chết đi da của họ lúc nào cũng mịn màng căng bóng, và còn rất trắng nữa.

Đối với mặt thì việc tẩy tế bào chết cũng quan trọng không kém. Lí do mà nhìn khuôn mặt không tối, xuất hiện những mụn thâm liti, mụn cám là lý do mà các bạn chưa chăm sóc da mặt đúng. Một số chị nói là da nhờn thì dễ bám bụi nên gây ra tình trạng mụn là chuyện bình thường nhưng sai nhé các chị, mụn cám và mụn đầu đen gây nên do chất nhờn và da chết tạo nên. Nên việc tẩy tế bào chết cho mặt rất quan trọng.

Có bạn nào khi trang điểm lên mặt thường thấy da mình bị sần sùi rất khó chịu giống như da bị bong tróc, làm cho lớp phấn trang điểm không đều mà dồn lại một cục rất đáng sợ chưa ạ. Nguyên nhân là do các tế bào chết đáng gét đó. Chúng chỉ xuất hiện khi các bạn trang điểm lúc dùng phấn phủ vì đã hút hết lớp dầu thừa trên mặt trên tế bào chết được bật tung lên khiến cho lớp trang điểm bị xấu đi.

Vô số các lý do mà làm cho da của chúng ta ngày càng xấu đi thẩm chí là già đi trông thấy nữa, nên bước tẩy tế bào chết để trả lại làn da trắng mịn hồng hào rất là quan trọng nhé. Các bạn nên nhớ đối với mặt thì sau khi tẩy tế bào chết nên dùng nước hoa hồng để cân bằng lại làn da nhé. Chúc các bạn có một làn da trắng như ý xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.