Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da
Home / Tin Tức / Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da
Tẩy tế bào chết nhanh

Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da

Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da

Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da. Nhiều chị em khi dùng kem làm trắng da cứ nghĩ là bôi kem trắng da thì không cần tẩy tế bào chết hay che chắn khi ra ngoài nắng . Rồi chỉ cần bôi kem là da tự trắng ,không cần kiên trì bôi kem hoặc nếu có sử dụng thì bôi kem bữa đực bữa cái . Đây là những suy nghĩ sai lầm nhé , khi sử dụng kem trắng da các chị nên thường xuyên tẩy tế bào chết tối thiểu 2 lần/tuần,để kem được thẩm thấu tốt vào da,trong quá trình sử dụng kem nên nên tránh ánh nắng trực tiếp tiếp xúc vào da nên che chắn cận thận khi ra ngoài để bảo vệ da được tốt hơn .

Nhưng không phải cứ tẩy tế bào chết là tốt mà phải biết cách sử dụng và theo thống kê thì có tới 90% các chị không biết cách tẩy tế bào chết và không tẩy tế bào chết.  Đối với Lam thì việc tẩy tế bào chết toàn thân và mặt rất quan trọng ,thì khi được làm mỏng đi lớp sừng biểu bì thì bôi kem lên sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da ,và đem lại hiệu quả tốt nhất mà kem mang lại nhé.

Theo quy luật tự nhiên thì mỗi ngày làn da sẽ sản xuất ra 5 tỷ tế bào .Khi được sản sinh ra ra tế bào mới thì những tế bào cũ sẽ bong tróc mà tự rơi ra người ta gọi là tế bào chết . Nhưng thực tế cho thấy vì một số nguyên nhân và các tế bào chết không tự động rơi xuống được dẫn đến tạo thành những khối mụn , khiến làn da đen sạm và xấu đi rất nhiều.

Việc tẩy tế bào chết rất quan trọng nhưng không phải tẩy như thế nào cũng được mà phải tẩy đúng cách ,phù hợp với da mỗi người cũng như độ tuổi nào nên tẩy tế bào chết . Tẩy tế bào chết nó được ví như một lần tái tạo lại da loại bỏ đi hết các da chết để da mới phát triển ra ,giúp da mới hấp thụ dưỡng chất từ kem tốt hơn tạo tái tạo làn da và sẽ cho bạn một làn da trắng mịn hơn mong đợi .

Tẩy tế bào chết loại bỏ đa số các bụi bận bám trên da ,nhưng chưa thực sự làm có hiệu quả theo các chị nên dưỡng ẩm cho da, che chắn kĩ càng khi ra nắng .Bảo vệ da khi ra nắng rất cần thiết vì khi tẩy xong lớp tế bào da bắt đầu tái tạo lại da rất yếu và cần được bảo vệ ,khi nắng tiếp xúc trực tiếp với da sẽ gây tổn thương khá nghiêm trọng tia uv ,tia cực tím rất có hại cho da.

Nói tóm lại khi sử dụng kem làm trắng da các chị nên tẩy tế bào chết để giúp da được tái tạo tốt hơn ,ngoài ra nên thường xuyên dùng kém chống nắng và dưỡng ẩm tốt cho da nhé ,một điều cần thiết là nên uống thật nhiều nước cũng rất tốt cho da .Chúc các chị có một làn da khỏe,đẹp nhé .

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

0976 716 376

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.