Chị Vy mua mỹ phẩm trắng da ở Đồng Tháp
Home / Tin Tức / Chị Vy mua mỹ phẩm trắng da ở Đồng Tháp
Print

Chị Vy mua mỹ phẩm trắng da ở Đồng Tháp

Chị Vy mua mỹ phẩm trắng da ở Đồng Tháp

Một điều đặc biệt của người phụ nữ châu Á là họ sở hữu làn da vàng, do thời tiết khí hậu nên nên phụ nữ Việt nên sử dụng những loại mỹ phẩm thiên nhiên để phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam. Đặc biệt mỹ phẩm trắng da từ thiên nhiên nay đã đến tay chị Vy ở Đồng Tháp.

Đó là những lời chị Vy chia sẽ hơn ai hết thì chính mình mới hiểu được làn da và cơ địa của mình vì chị Vy đã có một thời gian sống và làm việc tại nước ngoài.

Lúc còn là sinh viên chị đi du học ở Mỹ lên tiến sĩ ở Mỹ khí hậu khác hẳn hoàn toàn do so với Việt Nam  lúc mới qua do không phù hợp với thời tiết và đồ ăn cũng như phong cách sống nên chị bị ốm triền miên một tháng liền, gọi về nhà mà ai cũng thương. Do không ăn được và ốm nên mặt chị đen sạm đi, mụn mọc chằng chịt khiến chị rất tự ti.

Mỹ phẩm làm trắng da từ thiên nhiên

Chị có sử dụng mỹ phẩm ở mỹ phẩm để cải thiện da nhưng không hiểu vì sao càng sử dụng mụn càng mọc lên rất nhiều. Chị Vỵ thấy lạ nên đi tìm hiểu thì mới biết được là do da và cơ địa của mình là người Việt nên khi sử dụng hàng nước ngoài sẽ khó mà hợp được. Cũng vì thế mà chị chuyển sang sử dụng mỹ phẩm việt bằng cách mẹ chị gửi qua.

Hết thời gian sinh sống tại Mỹ chị quay về với Việt Nam thì chị luôn tìm các dòng sản phẩm có xuất xứ tại đây và ưu tiên các sản phẩm có nguôn gốc tự nhiên. Vì chị nói đi đâu cũng khó mà tìm ra được những dòng sản phẩm tuyệt vời như thế, da chị vốn là da khô nên chị chọn những dòng sản phẩm có tính chất từ tự nhiên thì sẽ tốt và bảo vệ da hơn. Đặc biệt không gây kích ứng.

Chị được một người bạn giới thiệu về dòng sản phẩm trắng da từ thiên nhiên nên chị cũng tìm hiểu rất nhiều. Tuy có nhược điểm là lâu đem lại kết quả khá lâu nhưng an toàn tuyệt đối. Mặc dù phụ nữ thì muốn sử dụng các dòng sản phẩm gì sẽ mang lại kết quả sớm nhưng nên tìm hiểu kĩ càng trước khi sử dụng.

Hiện tại chị cũng chỉ tin tưởng và sử dụng các dòng mỹ phẩm trắng da từ thiên nhiên có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chị có giới thiệu cho nhiều bạn bè của chị nên ai cũng quý mến và tin tưởng trong việc lựa chọn dòng mỹ phẩm thích hợp cho làn da. Ngoài ra thì mỗi loại da là một cơ địa khác nhau nên sẽ có cách chăm sóc khác nhau.

Các chị có cảm nhận được không ạ, cám ơn các chị chúc các chị một ngày làm việc thật ý nghĩa và đừng quên để lại cho mình ít comment nữa nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Hãy đăng kí để xem video tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Sản phẩm chăm sóc da : https://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web : https://olizen.com

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.