Chị Uyên dùng kem trắng da ở Tây Ninh
Home / Tin Tức / Chị Uyên dùng kem trắng da ở Tây Ninh
SP-sm

Chị Uyên dùng kem trắng da ở Tây Ninh

Chị Uyên dùng kem trắng da  ở Tây Ninh

Chị Uyên khá là đặc biệt mình may mắn gặp được chị trong một lần đi leo núi Bà Đen ở Tây Ninh. Chị đang làm kinh doanh cho một công ty xuất nhập khẩu tại Tây Ninh. Hiện tại thì chị đang sử dụng dòng kem trắng da mặt từ thiên nhiên và chị rất hài lòng về sản phẩm.

Kem trắng da: Chị năm nay 30 tuổi và đã có một bé rất xinh xắn và đang yêu, chị chia sẽ với mình là do chị là trưởng phòng của một phận tại công ty nên chị thường xuyên bận rộn, nhiều lúc chẳng có thời gian chăm sóc cho gia đình luôn.

Chồng chị cũng hiểu và thông cảm cho chị lắm, chồng chị thì làm ở nhà nên có nhiều thời gian chăm sóc cho con hơn, dạo này đi làm đồng nghiệp hay nói chị sao dạo này nhìn chị già vậy. Nghe đau lòng gì đâu, nhưng chị vẫn vui vẻ trả lời là gái một con trông mòn con mắt chứ, miệng thì cười và đau lòng lắm.

Kem trắng da mặt từ thiên nhiên

Chị về nhà cũng suy nghĩ nhiều lắm xong chị mới phát hiện từ lúc sinh con đến nay chị không chăm sóc da và bản thân, chị còn nhớ là mái tóc này rất lâu rồi chưa được chăm sóc, thật có lỗi với bản thân quá. Chị tâm sự với chồng thì anh ủng hộ chị đi làm đẹp rồi lấy lại nhan sắc lúc thời con gái.

Chị vui lắm và lên mạng tìm hiểu các trung tập spa rồi các cách dưỡng trắng da được chồng ủng hộ hết mình lại dành việc chăm con nên chị vui lắm. Chị lên mạng tìm kiếm các dòng mỹ phẩm để sử dụng thì phát hiện ra những cách chăm sóc da của mình nên gọi ngay cho mình và hỏi về cách chăm sóc da.

Bên cạnh đó chị còn được hướng dẫn sử dụng những dòng kem trắng da an toàn tốt cho da của chị, nên chị vui lắm. Phụ nữ là thế họ luôn hi sinh cho gia đình mà không hề biết gia đình luôn ủng hộ chị yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Các chị hiểu được ý nghĩa bài chia sẽ này không ạ, chúc các chị có một ngày làm việc thật ý nghĩa và đừng quên để lại cho mình ít comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Hãy đăng kí để xem video tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamolizen/

Web : http://olizen.com/

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.