Chị Trang mua kem trắng da mặt tốt tại Quy Nhơn
Home / Tin Tức / Chị Trang mua kem trắng da mặt tốt tại Quy Nhơn
kem trắng da mặt

Chị Trang mua kem trắng da mặt tốt tại Quy Nhơn

Chị Trang mua kem trắng da mặt tốt tại a tại Quy Nhơn

Hôm nay câu chuyện của chúng ta lại đến với một thành phố biển đó là Quy Nhơn. Nhưng Quy Nhơn lại là nơi mà tình yêu của Chị Trang dành trọn. Hôm nay kem trắng da mặt tốt từ thiên nhiên đã tới tận tay chị sẽ giúp chị hoàn thành mong ước sở hữu một làn da trắng mịn nhé. 

Chị Trang sinh ra và lớn lên tại Quy Nhơn, thường nhắc tới thành phố này ai cũng nghĩ chị ấy là giáo viên, nơi đây có trường đào tạo ngành sư phạm rất nhiều. Chị cũng không ngoại lệ, là một giáo viên cấp 3, đang dạy môn hóa.

Là một giáo viên dạy về hóa học hơn ai hết chị là người hiệu rõ ngọn ngành của ngành mỹ phẩm và các chất chứa trong kem. Nhìn chị rất đơn giản không nhuộm tóc cũng không make up, không môi son, đúng nét của một cô gái giản dị với vẻ mộc mạc tự nhiên vốn có.

Chăm sóc da từ mỹ phẩm trắng da thiên nhiên

Lần đầu tiên mình và chị nói chuyện thì chị cứ hỏi mình dồn dập là chị không muốn đụng tới hóa chất đâu nhé, chị là giáo viên dạy hóa nên chị hiểu rõ được hóa chất nó nguy hiểm thế nào. Chị chỉ muốn mình nói chuyện về cách chăm sóc da không sử dụng mỹ phẩm.

Nhưng nói chuyện một lát và những cách chăm sóc da thì mình phát hiện ra là chị đang sở hữu một làn da hỗn hợp, vừa da dầu vừa da khô. Rất khó chăm sóc mà chị lại khổng sử dụng gì kể cả sữa rửa mặt. Rất khó để một cô giáo dạy hóa thay đổi cách chăm sóc da.

Sau một lúc nói chuyện thì nghe mình phân tích và hướng dẫn cách chăm sóc da bằng các phương pháp tự nhiên an toàn, nhưng có một nhược điểm là phải kiên trì sử dụng mới đem lại kết quả.

Thực ra hóa học không phải cái nào cũng độc có những chất hóa học an toàn dùng trong thực phẩm hàng ngày, những dòng mỹ phẩm thiên nhiên được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn của bộ y- tế cho phép. Ngay nay trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm thiên nhiên rất an toàn chị có tham khảo và cũng tìm hiểu sài thử.

Mình rất may mắn khi được nói chuyện với chị và tư vấn làn da của chị phù hợp với dòng kem trắng da mặt tốt mỗi ngày mình được các chị chia sẽ và tâm sự rất nhiều.  Các chị có cảm nhận được không ạ? Cám ơn các chị đã đọc bài chia sẽ của mình nhé và đừng quên để lại cho mình ít comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Hãy đăng kí để xem video tại đây https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Sản phẩm chăm sóc da : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web : http://olizen.com

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.