Chị Thúy sử dụng kem trắng da mặt cao cấp tại Bạc Liêu
Home / Tin Tức / Chị Thúy sử dụng kem trắng da mặt cao cấp tại Bạc Liêu
da-den-bam-sinh-thi-co-trang-da-duoc-khong

Chị Thúy sử dụng kem trắng da mặt cao cấp tại Bạc Liêu

Chị Thúy sử dụng kem trắng da mặt cao cấp tại Bạc Liêu

Chị Thúy sinh năm 1987 hiện đang làm nhân viên kinh doanh tại một công ty bất động sản. Tính chất công việc của Chị thường xuyên đi gặp những khách hàng. Và bản thân là một nhóm trưởng nên chị thường xuyên giúp các thành viên đi gặp khách hàng rồi tham gia những buổi hội thảo hoặc các dự án mở bán của công ty.

Chị nói tính chất công việc buộc chị phải để ý tới vẻ ngoài và thường xuyên phải chau chuốt, trang điểm rồi trang phục. Nhiều lúc bận rộn quá nên chị không có thời gian để trang điểm khiến cho khuôn mặt của chị thiếu sức sống, chị mong muốn tìm ra một dòng kem trắng da mặt cao cấp để cải thiện làn da..

Cuối tuần chị thường dành thời gian cho gia đình nên không có nhiều thời gian để đi spa làm đẹp, nên ngày càng da chị càng xấu đi trông thấy. Khiến chị rất mất tự tin khi giao tiếp hoặc trực tiếp gặp khách hàng. Nhiều lúc công việc gấp chị không kịp trang điểm thì nhìn chị rất khó coi.

Trong một lần may mắn thì chị có lên mạng và chơi thì thấy bài viết chia sẽ của mình và các bí quyết chăm sóc da, chị đọc và tìm hiểu thấy các dòng mỹ phẩm thiên nhiên khá là an toàn. Chị có gửi thông tin thì nhân viên chăm sóc khách hàng bên mình có liên hệ và tư vấn kĩ về da cũng như các sản phẩm phù hợp với da.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình cộng thêm các bài chia sẽ rất thật tâm nên chị đã quyết định trải nghiệm sản phẩm kem trắng da mặt cao cấp làm trắng da an toàn.

Chị mong muốn sau này mỗi buổi sáng chị không còn phải mất thời gian để make up nữa, muốn tìm lại làn da căng tràn sức sống để khuôn mặt luôn tươi tắn và không còn nhợt nhạt nữa.

Đây là câu chuyện của chị, phụ nữ chúng ta ai cũng mong muốn mình xinh đẹp, rạng rỡ mỗi buổi sáng thức dậy. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cũng như các bước chăm sóc cơ bản ngay tại nhà nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẽ của mình và đừng quên cho ít comment nữa nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.