Chị Thúy Hà Cộng tác viên kem trắng da mặt tại Nha Trang
Home / Tin Tức / Chị Thúy Hà Cộng tác viên kem trắng da mặt tại Nha Trang
cac-buoc-cham-soc-da-co-ban

Chị Thúy Hà Cộng tác viên kem trắng da mặt tại Nha Trang

Chị Thúy Hà Cộng tác viên kem trắng da mặt tại Nha Trang

Chị Hà năm nay 29 tuổi đã có gia đình và 1 đứa con trai 3 tuổi. Hiện thì chị đang đi làm kế toán cho một công ty tư nhân. Đây là một số chia sẽ về việc kinh doanh kem trắng da mặt của chị .

Chị chia sẽ là hàng ngày chị có quá nhiều thứ để chi tiền từ việc ăn uống rồi con cái, dụng cụ trong gia đình tất cả mọi thứ đều phải trả tiền trong khi con chị ngày càng lớn cần được đi học và phát triển nhiều kỹ năng. Nhưng số tiền mà chị và chồng kiếm ra hàng tháng không đủ chi trả.

Một phần tính chất công việc làm giờ hành chánh nên chị khó có thể đi làm thêm gì được mà công việc hàng ngày lại tiếp xúc nhiều với máy tính và mạng internet nên chị nghĩ phải tận dụng để kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình và con cái.

kem trắng da

Chị cũng là phụ nữ nên khái niệm làm đẹp đến với chị khá là dễ chịu nhưng từ lúc có gia đình chăm lo cho con cái thì hầu như chị không có thời gian làm đẹp cho chính chị nữa. Có vài lần chị thấy mình chia sẽ kinh nghiệm chăm sóc da rồi các bước cơ bản để kiếm thêm thu nhập thì chị cũng hơi lo lắng vì trước giờ có sử dụng sản phẩm làm trắng da của bên mình bao giờ.

Chị gọi điện và được các bạn nhân viên tư vấn về các chương trình dành cho đại lý cộng tác viên, thêm đó là được đào tạo thêm kinh nghiệm chăm sóc thuyết phục khách hàng nên chị tự tin lắm. Do chưa hiểu gì về tính chất cũng như thiếu trải nghiệm về mỹ phẩm trắng da nên chị đã mua về và sử dụng trước.

Sau một thời gian trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi cũng như các chất kem rồi thành phần của kem trắng da mặt thì chị rất tự tin để kinh doanh mỹ phẩm trắng da Olizen.

Kinh doanh vào thời gian rãnh vào buổi sáng, buổi trưa nghỉ ngơi và buổi tối cũng làm cho chị có thêm một nguồn thu nhập khá khá để chăm lo cho gia đình.

Thật vậy các bạn kinh doanh nó không phụ thuộc vào bằng cấp, trình độ bạn đang có, tuổi tác hay kinh nghiệm cũng chẳng quan trọng nó chỉ phụ thuộc vào mức độ ” Bạn tận tậm với khách hàng đến dường nào “. Cũng giống như khi bạn tán gái vậy. Con gái chỉ quan tâm người đó yêu họ, chăm sóc họ đến dường nào.

Bạn có cảm nhận được không? Rất vui hôm nay bộc bạch đến bạn điều này. Đọc xong nhớ cho ít comment bạn nhé, ai chưa comment giờ nhớ comment đi. Ngày mới ý nghĩa nha bạn.

Hồ Thị Hồng Lam.

Mọi chi tiết liên hệ :

Hotline : 0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.