Chị Quỳnh sử dụng kem trắng da mặt cho nữ ở Tiền Giang
Home / Tin Tức / Chị Quỳnh sử dụng kem trắng da mặt cho nữ ở Tiền Giang
kem trắng da mặt

Chị Quỳnh sử dụng kem trắng da mặt cho nữ ở Tiền Giang

Chị Quỳnh sử dụng kem trắng da mặt cho nữ ở Tiền Giang

Hôm nay Lam rất vui khi được chia sẽ câu chuyện của Chị, nếu ai gặp chị ở ngoài không nghĩ hoàn cảnh của chị lại đáng được cảm thông như thế.

Là một single Mom chính hiệu, chị chia sẽ lúc 18 tuổi chị đã yêu anh điên cuồng chị nghĩ thế giới không có ai khác ngoài anh đâu. Mặc bố mẹ ngăn cản vì còn quá trẻ phải học hành và đi thi đại học thì chị bị tình yêu làm cho mù quáng.

Cứ thế yêu anh và theo chị yêu nhau và một đám cưới hoành tráng được tổ chức sau đó vài tháng lúc chị vừa tròn 19 tuổi. Cuộc sống cứ ngỡ là hạnh phúc nhưng sau đó 2 năm thì sinh một đứa con, mải miết lo cho gia đình, lo cho con nhỏ rồi sinh xong da dẻ thay đổi khiến chị già đi nhanh chóng.

Cô gái 21 tuổi nhưng già dặn hơn rất nhiều so với tuổi thật. Cứ thế chị quên mất chính chị cần phải làm đẹp, anh thì được chị chăm sóc và yêu thương hết mực nên ngày càng phong độ. Rồi chuyện gì tới cũng tới anh cứ xa lánh chị và đi tìm một cuộc hôn nhân mới. Chị hiểu ra được chính mình bỏ bê không chăm sóc da cho chính mình nên mới xảy ra như thế.

Từ lúc đó chị ý thức việc chăm sóc và yêu bản thân nhiều hơn, chị đi làm dành thời gian cho con rồi dành thời gian chăm sóc da, dùng kem trắng da mặt cho nữ, chỉ sau 1 năm thì không ai còn nhận ra chị nữa. Bí quyết của chị là phải yêu thương và chăm sóc cho bản thân dù bận rộn nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê.

Chị chia sẽ với mình là hàng ngày chị đều dành 30 phút để chăm sóc da trước khi đi ngủ và mỗi buổi sáng thức dậy. Chị biết tới mình qua những bài chia sẽ về bí quyết chăm sóc da nên lần này đi từ tiền giang lên thăm nhà bà con chị ghé qua shop mình. Hai chị em rất hợp nhau chia sẽ về cách chăm sóc da rồi mỹ phẩm nào phù hợp với da của chị.

Chị còn nói chị luôn theo dõi bài viết của mình nên dặn mình thường xuyên viết bài nhé. Cám ơn chị đã luôn tin tưởng sử dụng kem trắng da mặt cho nữ Olizwhitec và theo dõi bài chia sẽ của em. Dù là single Mom nhưng chưa bao giờ chị bỏ bê bản thân, chị luôn biết cách tạo niềm vui và chăm sóc da cho chính mình.

Các chị có cảm nhận được câu chuyện mình vừa chia sẽ không ạ? Chúc các chị một ngày làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa. Đừng quên để lại cho mình ít comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.