hị Quỳnh Phương đại lý kem trắng da mặt cho nữ tại Hải Phòng
Home / Tin Tức / Chị Quỳnh Phương đại lý kem trắng da mặt cho nữ tại Hải Phòng
chi-an-su-dung-my-pham-trang-da-o-phan-thiet

Chị Quỳnh Phương đại lý kem trắng da mặt cho nữ tại Hải Phòng

Chị Quỳnh Phương đại lý kem trắng da mặt cho nữ tại Hải Phòng

Chị Phương tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Phương, chị sinh ra và lớn lên ở Hải phòng. Gần đây Chị chia sẽ là Chị mới sinh con đầu lòng cách đây được 3 tháng công việc của chồng thì đang gặp khó khăn. Chị Phương chia sẽ cách kinh doanh kem trắng da mặt cho nữ nhé.

Chị thì đang ở nhà chăm con nhỏ nên không đi làm được, mà tài chính trong nhà cứ thế hết dần nên chị rất lo lắng. Chị được một người bạn giới thiệu tại sao không buôn bán online đi, ở nhà không làm gì thì buôn bán đi, vừa có thời gian chăm con vừa có thêm thu nhập để chăm lo cho gia đình.

Suy nghĩ thấy đúng nên chị nghĩ phải tìm một cái gì đó để kinh doanh, chị hỏi em gái thì em gái chị tư vấn là đang sử dụng dòng mỹ phẩm trắng da thích lắm chị, em sử dụng cũng hơn 3 tháng rồi mà da đẹp lên từng ngày luôn í.

Được em gái giới thiệu thì chị tìm đến và trao đổi, chị mới sinh con xong nên việc sử dụng chưa được, chưa trải nghiệm nên rất khó cho việc buôn bán ở nhà, nhưng chị cứ khăng khăng là em gái chị là đứa có làn da nhảy cảm mà cực kì kén mỹ phẩm nhưng em chị sử dụng được và hiệu quả chị thấy rõ nên không lo vấn đề này.

Mình có trao đổi với chị là làm sao chị cảm nhận được sự thay đổi nào khi chính chị phải là người trải nghiệm, nhưng chị nói chị sẽ trao đổi với với em gái của chị và hai chị em bán chung hỗ trợ lần nhau.

Phụ nữ họ rất yêu thương chồng con nên một khi đã quyết làm gì thì họ đều cố gắng hết sức làm mong phụ giúp chồng và khoản chi tiêu cho con cái. Phụ nữ khi lấy chồng họ hi sinh cho gia đình quá nhiều mà quên đi chính bản thân mình mới người cần được chăm sóc.

Có chị nào thấy hình bóng của mình trong câu chuyện đại lý kem trắng da mặt cho nữ của chị Phương không ạ? Hiện tại thì chị đã khá thành công với lĩnh vực mỹ phẩm rồi. Mới ngày đầu còn nhút nhát, lo sợ mà hôm nay chị đã thành người phụ nữ mạnh mẽ.

Bạn có cảm nhận được không? Rất vui hôm nay bộc bạch đến bạn điều này. Đọc xong nhớ cho ít comment bạn nhé, ai chưa comment giờ nhớ comment đi. Ngày mới ý nghĩa nha bạn.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da:https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.