Chị Phương dùng kem dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên tại Hạ Long
Home / Tin Tức / Chị Phương dùng kem dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên tại Hạ Long
chi-thuy-mua-kem-trang-da-can-tho

Chị Phương dùng kem dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên tại Hạ Long

Chị Phương dùng kem dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên tại Hạ Long

Một lần vô tình lướt facebook gặp một bài chia sẽ của một bạn nói về phụ nữ 30 tuổi thì làn da biến đổi thế nào. Chị nghiền ngẫm mà bỗng thấy bóng dáng mình trong bài viết. Chị đã chọn cho mình một dòng kem dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên.

Chị cập kề độ tuổi 30 vẫn còn vui vẻ và yêu đời đơn giản là vì chị chưa có gia đình và cuộc sống khá thoải mái của một cô gái thành thị.

Chị đọc bài chia sẽ giật mình khi chị chưa hề biết chăm sóc da là thế nào? Hàng ngày chị chỉ biết make up rồi tối về tẩy trang hoàn toàn không có bước chăm sóc da nào cơ bản . Sở thích hàng ngày của chị cũng là ăn uống linh tinh không hề thích ăn rau củ quả.

Nghĩ một lúc thì chị lo là sau này nếu có gia đình thì không biết da sẽ bị lão hóa như thế nào, rồi sinh một đứa con thì da xuống cấp trầm trọng lắm, nghĩ tới mấy người bạn của chị thì chị mới hiểu vì sao mà phụ nữ luôn già hơn đàn ông dù độ tuổi bằng nhau. Vợ chồng dù có cưới nhau chênh lệch 5-7 tuổi và nhìn vẫn già dặn như nhau.

Chị gọi điện cho mình và hỏi mình cách chăm sóc da, sau một lát mình có nói chuyện và hỏi về da của chị, làn da của chị là da tổng hợp thường khó chăm sóc hơn các làn da thường. Mình có hướng dẫn chế độ ăn uống thường xuyên ăn rau xanh, uống nước ép trái cây, ăn trái cây vitamin C.

Bên cạnh đó còn thì ngủ đủ giấc cũng làm cho da sáng hơn, và khỏe mạnh hơn bên cạnh đó thì nên dưỡng da bằng các loại mỹ phẩm thiên nhiên làm trắng da da an toàn, không kích ứng cho da mà còn phù hợp cho nhiều loại da.

Dưỡng da là bước rất quan trọng mà buộc người người phụ nữ nào cũng phải chăm sóc, và sử dụng cho mình một  kem dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên nên phân biệt giữa make up và dưỡng da nhé các chị. Chúc các chị có một làn da trắng đẹp và đừng quên để lại cho mình ít comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.