Chị Nhi sử dụng kem trắng da mặt an toàn ở Long Xuyên
Home / Tin Tức / Chị Nhi sử dụng kem trắng da mặt an toàn ở Long Xuyên
Buoc 2

Chị Nhi sử dụng kem trắng da mặt an toàn ở Long Xuyên

Chị Nhi sử dụng kem trắng da mặt an toàn ở Long Xuyên

Chị là một chủ của một cửa hàng kinh doanh sách cơ duyên đến với chị khi chị mở cửa hàng sách là đam mê đọc sách từ nhỏ. Chị còn bất mí biệt danh của chị là “ Nhi mọt sách”, từ lúc sử dụng dòng sản phẩm kem trắng da mặt an toàn thì nay chị đã rất tự tin về làn da của mình.

Chị chia sẽ là trong một lần đi chơi cùng với gia đình nhà chồng thì ai cũng ngạc nhiên vì cô em gái của chồng vốn dĩ sở hữu làn da đen sạm và nhiều mụn nay xinh đẹp mà làn da lại rất trắng. Các chị ai thấy cũng hỏi thăm tưởng cô em gái bỏ tiền đi spa chăm sóc da.

 

Nhưng hỏi ra mới biết em ấy chăm sóc da cả mấy tháng nay mới được làn da như thế, em có nói là da của em là da tổng hợp do không biêt cách chăm sóc lại thấy đen quá nên bỏ bê. Từ lúc sử dụng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên nhiên nên da em được cải thiên rất nhiều.

Chị nói dù mê đọc sách nhưng chị cũng là mẫu phụ nữ hiện đại rất thích được làm đẹp thì cô em chồng mới giới thiệu mỹ phẩm làm trắng da, đầu tiên thì chị được tư vấn các vấn đề về da sau đó các bệnh về da chị đang gặp phải.

Chị cứ nghĩ làn da của chị suốt ngày ở nhà thì sẽ không bị các bệnh về da nhưng ai ngờ bệnh ngầm về da mà chị không biết, sau đó chị đi soi da thì phát hiện da của chị bị sạm và nám nhưng chưa xuất hiện ra bên ngoài. Chị rất sợ sau này già đi da xấu nên đã hỏi mình cách chăm sóc da như thế nào để da phục hổi tốt hơn.

Sau khi tìm hiêu và chăm sóc da theo  các bước mình hướng dẫn từ cách ăn uống rồi ngủ nghỉ thì chị thấy da chị sáng hẳn lên. Vậy mà từ trước giờ chị cứ suy nghĩ chỉ cần ở nhà thì da sẽ không bị hư tổn bởi các tác nhân môi trường.

Phụ nữ chúng ta dù ở độ tuổi nào cũng nên chăm sóc da vì da là một phần rất tạo nên bề ngoài xinh đẹp của chị em nhé. Bên cạnh chăm sóc da thì nên sử dụng các sản phẩm làm kem trắng da mặt an toàn từ thiên nhiên để da được cung cấp độ ẩm và tránh bị lão hóa da.

Cám ơn các chị đã xem bài chia sẽ của mình nhé. Chúc các chị một ngày làm việc hiệu quả và đừng quên để lại cho mình ít comment phía dưới nhé.

 

Hồ Thị Hồng Lam

Hãy đăng kí để xem video tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamolizen/

Web : http://olizen.com/

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.