Chị Nguyên sử dụng kem trắng da mặt hiệu quả ở Quảng Ngãi
Home / Tin Tức / Chị Nguyên sử dụng kem trắng da mặt hiệu quả ở Quảng Ngãi
review kem trắng da mặt

Chị Nguyên sử dụng kem trắng da mặt hiệu quả ở Quảng Ngãi

Chị Nguyên sử dụng kem trắng da mặt hiệu quả ở Quảng Ngãi

Chị Nguyên là bạn học chung lớp tiếng anh với mình lúc sinh viên, học xong thì chị về quê và làm hướng dẫn viên du lịch tại Hội An. Hôm nay mình chia sẽ bí quyết sử dụng kem trắng da mặt hiệu quả của chị Nguyên.

Công việc của chị thường xuyên đưa khách đi tham quan du lịch và phiên dịch nên chị trực tiếp gặp khách hàng rất nhiều. Một công việc đòi hỏi kỉ năng, kiến thức nhưng ngoại hình vẫn rất quan trọng.

Nhưng hàng ngày chị vẫn thường sử dụng kem chống nắng, uống rất nhiều nước nhưng da chị vẫn trong tình trạng khô rất khó chịu. Chị nói không biết phải đo đi ngoài nhiều và sài kem chống nắng hay không mà ngày nào đi làm về chị chỉ muốn tắm thật nhanh để da được cung cấp nước.

Da chị vốn không trắng nên chị có nhờ mình tư vấn nên sử dụng loại kem nào chống khô da mà lại làm trắng da nữa. Mình có hỏi chị về cách chăm sóc da hàng ngày thì được biết mỗi ngày chị đều sử dụng kem chống nắng nhưng chị lại quên bước dưỡng da vào mỗi buổi tối. Mà đặc biệt hơn là chị không hề tẩy tế bào chết cho da.

Việc tẩy tế bào chết cho da rất quan trọng mà bất cứ ở độ tuổi nào cũng nên làm, và làm thêm thường xuyên 2 lần/tuần. Việc tẩy tế bào chết cho da mặt khác với việc tẩy tế bào chết cho da toàn thân nên khi tẩy tế bào chết các chị mua hai loại khác nhau vì da mặt rất mỏng nên cần được tẩy nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó việc ăn uống và chăm sóc da cũng như dưỡng da bằng kem trắng da tự nhiên hàng ngày sẽ giúp chị cải thiện làn da khô hơn. Da của chị thuộc loại da khô vì thế nên dưỡng ẩm cho da nhiều hơn. Cung cấp các loại vitamin và ăn nhiều rau củ quả, ngủ đủ giấc và thường xuyên tập thể dục là một cách làm cho cơ thể và da được khỏe mạnh nhé.

Mình có tư vấn cho chị sử dụng dòng kem trắng da mặt hiệu quả và da toàn thân để da được cung cấp đủ độ ẩm và dinh dưỡng cho da còn rất hiệu quả an toàn.

Cám ơn các chị đã xem bài chia sẽ của mình, chúc các chị có một ngày làm việc thật ý nghĩa và đừng quên để lại cho mình ít comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.