Chị My review kem làm trắng da mặt hiệu quả nhất tại Tây Ninh
Home / Tin Tức / Chị My review kem làm trắng da mặt tại Tây Ninh
review-kem-trang-da-mat-tai-tphcm-2

Chị My review kem làm trắng da mặt tại Tây Ninh

Chị My review kem làm trắng da mặt tại Tây Ninh

Khi sử dụng một dòng sản phẩm nào đó mang lại kết quả tốt thì chính mình cũng muốn chia sẽ cho bạn bè và những người thân yêu của mình được biết để sử dụng, đây là câu nói mà chị My đã chia sẽ với mình chị nói chị rất muốn review kem làm trắng da mặt vì nó đem lại cho hiệu quả thật sự hài lòng.

Chị My năm nay 30 tuổi, chị là một người kinh doanh máy nước nóng tại Tây Ninh, bản thân là một người đam mê kinh doanh và rất chịu khó tìm tòi nên 30 tuổi chị đã sở hữu cho mình một công ty chuyên phân phối máy nước nóng.

Chị chia sẽ chị là người khá khó tính và luôn đặt yêu cầu cao trong công việc cũng như cuộc sống thế nên mọi thứ xung quanh chị đều thật hoàn hảo thì chị mới dễ chịu, mà việc chăm sóc da chăm sóc sắc đẹp rất quan trọng nên lúc nào chị cũng tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định sử dụng.

Cách đây 5 tháng thì mình có cơ hội nói chuyện với chị, lúc đó chị đang lên mạng thì thấy bài chia sẽ cách làm trắng da tại nhà không cần tới spa của mình, nghe tiêu đề khá hấp dẫn nên chị tò mò và đọc thấy đúng nên cứ vậy chị đọc hết bài này qua bài khác. Rồi chị nhắn tin cho mình và trao đổi về làn da của chị.

 

Mình thực sự không biết chị ở ngoài như thế nào với niềm đam mê công việc và giúp khách hàng có cách chăm sóc da tốt nhất thì mình cứ trả lời thật lòng và đúng với ngành chăm sóc da mà mình đeo đuổi.

Nói chuyện với chị rất thú vị 2 ngày nói chuyện mà chị em đã hiểu nhau, lúc đó thì chị hỏi mình là nếu da chị nên sử dụng loại mỹ phẩm thế nào cho phù hợp. Mình có trao đổi và hỏi kỹ càng nên mình biết da của chị là da gì nên mình tư vấn thẳng loại kem mà chị nên sử dụng. Chị cũng hơi sợ bị dị ứng nên dùng lần lần ít ít.

Và từ đó đến nay là chính thức 4,5 tháng chị sử dụng và hôm nay chị nói chị sẽ review dòng sản phẩm trắng da từ thiên nhiên mà em giới thiệu, thực sự chị sài chị rất thích em ơi, chị không nghĩ làn da của chị nó căng bóng mà mềm mịn đến thế. Chị đã giới thiệu cho rất nhiều bạn và review kem làm trắng da mặt tới ban chị ai cũng tin tưởng vì họ biết tính chị không dễ gì lại nói một sản phẩm nào đó sử dụng hiệu quả mà chị chưa sài qua.

Cám ơn chị rất nhiều chúc cho các cô gái của chúng ta luôn xinh đẹp và rạng rõ hơn nhé..Và đừng quên để lại cho mình ít comment bên dưới nha.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

 

Hotline : 0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.