Chị Minh mua kem trắng da mặt cho da mụn Kiên Giang
Home / Tin Tức / Chị Minh mua kem trắng da mặt cho da mụn Kiên Giang
kem-trang-da-mat-cho-da-mat-hieu-qua-nhat

Chị Minh mua kem trắng da mặt cho da mụn Kiên Giang

Chị Minh mua kem trắng da mặt cho da mụn Kiên Giang

Da mụn thường đi kèm với những vêt lốm đốm thâm, làm cho khuôn mặt thiếu tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Chị Minh chia sẽ là từ lúc chị sử dụng kem trắng da mặt cho da mụn thì làn da trắng lên và mụn cũng biến mất hoàn toàn.

Chị Minh là làm nghiên cứu cho một công ty rau quả, chị 28 tuổi. Chị Minh chia sẽ là làn da của chị cách đây 3 tháng chính chị còn không dám soi gương. Vừa mụn vừa lốm đốm vết thâm còn làn da không đều màu, chị nhớ nhất lần đó đi tiệc đám cưới không biết make up sao cho đẹp nên chị đã đi ra tiệm làm tóc và trang điểm.

Mới đầu thì chị cũng vui vẻ làm nhưng làm một lúc thì chị chủ hỏi chị Minh là em có thường xuyên chăm sóc da không? Sao để làn da nó thảm hại thế này, giờ chị cũng không dám make up sao để che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt em.

Chị nói là lúc đó chị chợt giật mình, làn da của mình sao bao lâu mà mình bỏ mặc không chăm sóc gì cả vậy. Sau đó chị về nhà và tìm cách cải thiện làn da của mình, chị được rất nhiều người bạn giới thiệu về các loại kem, cách chăm sóc da nhưng sao đã được một thời gian da không cải thiện.

Đang cảm thấy bế tắc thì chị đọc được một mẫu tin trên trang face ghi là “ hãy xem làn da của mình thuộc loại nào” thì bấm vào và đọc được bài cách nhận biết làn da, sau khi tham khảo chị mới phát hiện trước giờ nguyên nhân chính là do chị chưa biết làn da của mình thuộc loại gì để chăm sóc đúng cách, chị sử dụng sai kem dành cho da nên khiến da không đỡ được.

Tìm hiểu kỹ thì chị chọn cho mình dòng kem từ thiên nhiên, an toàn và không gây kích ứng đó là dòng kem trắng da mặt cho da mụn. Đến nay thì làn da của chị đã dần được cải thiện và chị đã tự tin hơn rất nhiều vì làn da của mình.

Cám ơn các bạn đã xem chia sẽ chị Minh, nếu bài viết bổ ích thì hãy để lại cho mình ít comment bên dưới nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.