Chị Ly mua kem trắng da ở Lâm Đồng
Home / Tin Tức / Chị Ly mua kem trắng da ở Lâm Đồng
kem trắng da mặt

Chị Ly mua kem trắng da ở Lâm Đồng

Chị Ly mua kem trắng da ở Lâm Đồng

Người ta thường nói con gái ở mấy tỉnh cao nguyên có làn da trắng lắm, mình cũng đã từng rất thích những cô gái ở vũng cao ấy. Cô gái ấy đã tin tưởng và sử dụng thương hiệu làm mỹ phẩm trắng da từ thiên nhiên an toàn mà không gây kích ứng cho da.

 Mỹ phẩm trắng da ( kem làm trắng da) : Với thành phần từ thiên nhiên rất hợp với cơ địa phụ nữ Châu Á đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

 Nhưng chị Ly một người con sống ở vùng đất ấy rất lâu lại không may mắn sở hữu làn da trắng hãy cùng xem chị ấy chia sẽ nhé. Chị nói là ngày trước da chị cũng trắng lắm nhưng chị lười chăm sóc da khoảng thời gian năm cấp 3 nên da chị bị sạm và đen zữ lắm.Từ đó trở đi thì cũng nhiều người thắc mắc sao da chị đen lắm nhưng chị cũng không quan tâm nhiều. Gần đây thì chị đã học xong đại học nhưng công việc chị muốn làm là hướng dẫn viên du lịch ở Đà Lạt cho khách nước ngoài, nhưng mãi chị vẫn chưa xin được việc chị buồn mà tâm sự với bạn bè.

Mỹ phẩm trắng da thiên nhiên

Bạn bè chị khuyên chị nên chăm sóc da để gương mặt trắng trắng lên nhìn cho sáng khi gặp khách hàng sẽ tự tin hơn. Vậy thế là công cuộc tìm làm nhan sắc của chị bắt đầu. Mới đầu chị tìm hiểu và mua kem trắng da của của các thương hiệu mang về sử dụng nhưng 3 tháng trôi qua mà da của chị vẫn không trắng lên.

Chị khá là thất vọng và nhưng vẫn không dừng lại chỉ mong làm đẹp cho chính bản thân vậy là lại tiếp tục làm trắng da, chị thắc mắc không hiểu vì sao da của chị mãi không trắng nên lên google tìm cách làm trắng da nhanh hơn thì vô tình đọc được bài chia sẽ cách chăm sóc da cơ bản ngay tại nhà của mình.

Chị mới ngớ người ra là thì ra trước giờ chị mãi mê bôi kem mà quên mất da của chị đang vướng một lớp tế bào dày cộm mà chị không tẩy. Rồi chế độ ăn uống của chị lại không phù hợp nên mãi mà da không sáng lên nổi.

Chị nhắn tin cho mình và hai chị em nói chuyện mình hướng dẫn cách tẩy tế bào chết cho da, và cách chăm sóc da cũng như sử dụng loại kem phù hợp với làn da của chị.  Từ đó đến nay được hơn 2 tháng và chị phát hiện ra da của chị đang dần bật tông lên sáng hơn và rạng rỡ hơn.

Chị vui lắm chị nói chỉ cần kiên trì áp dụng các cách chăm sóc của mình với sử dụng mỹ phẩm trắng da và đắp mặt nạ tự nhiên thì chẳng mấy chốc mà da chị trắng lên, xinh đẹp lên.

Các chị có cảm nhận được không ạ? Cám ơn các chị đã đọc bài chia sẽ của mình và đừng quên để lại cho mình ít comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Các chị có thể xem các video tại : https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamolizen/

Web: olizen.com

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.