Chị Ly mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Phú Quốc
Home / Tin Tức / Chị Ly mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Phú Quốc
chi-sally-cam-nhan-my-pham-trang-da-o-tphcm

Chị Ly mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Phú Quốc

Chị Ly mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Phú Quốc

Phú quốc một nơi du lịch lý tưởng mình may mắn được gặp chị Ly trong một lần du lịch ở TPHCM, chị và gia đình vào thành phố đi chơi ở nhà thờ đức bà quận 1. Chị chia sẽ một loại kem làm trắng da mặt an toàn ở Phú Quốc

Hai chị em có nói chuyện sau đó thì mình thấy chị là mẫu phụ nữ hiện đại, trẻ trung và xinh đẹp những suy nghĩ của chị luôn làm cho mình thật ngưỡng mộ. Chị có chia sẽ là hiện tại sau là làm lễ tân cho một khách sạn nổi tiếng ở Phú Quốc .

Nhưng sau khi đi chơi về thì làn da của chị bị sạm đi rất nhiều.

hiều chị rất lo lắng vì công việc của chị là lễ tân thì bề ngoài rất quan trọng mà làn da có bị sạm và đen xuống khá nhiều. Mà trên thị trường thì có khá nhiều các loại mỹ phẩm làm trắng da rất nhanh, chị cũng muốn thử nhưng lại sợ những hậu quả mà kem trắng da cấp tốc đem lại.

Lên mạng tìm hiểu thì đa số các thành phần trong kem trắng da cấp tốc rất nguy hiểm, hoặc các spa thì cũng làm trắng da khá nhanh nhưng nhiều người phàn nàn là họ cũng sử dụng mỹ phẩm trắng da cấp tốc nên chị không biết làm sao để làn da của mình được bảo vệ.

Da của chị khá nhảy cảm nên chị cũng muốn tìm một loại mỹ phẩm an toàn, nhưng chưa biết nên sử dụng loại nào? Mình có nói chuyện và hướng dẫn cho chị cách chăm sóc da và sử dụng loại mỹ phẩm thiên nhiên để làn da của chị không bị kích ứng. Mỹ phẩm thiên nhiên rất khá an toàn và không bị kích ứng cho da.

Tuy nhiên một nhược điểm là mỹ phẩm thiên nhiên rất thời gian sử dụng rất lâu trắng mà tâm lý của chị em thì thích sử dụng mỹ phẩm trắng da nhanh, vì thế rất ít chị em chịu sử dụng mỹ phẩm trắng da thiên nhiên và kiên trì sử dụng lâu dài.

Các chị cần lưu ý cẩn thận khi mua các sản phẩm làm đẹp nha, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm trắng da cấp tốc rất nguy hiểm, nên khi sử dụng thì nên mua các sản phẩm kem làm trắng da mặt an toàn và tốt cho sức khỏe nhé.

Chúc các chị có một ngày làm việc thật ý nghĩa và đừng quên để lại cho mình ít comment nữa nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.