Chị Linh sử dụng kem trắng da mặt cho da khô tại Thanh Hóa
Home / Tin Tức / Chị Linh sử dụng kem trắng da mặt cho da khô tại Thanh Hóa
kem-trang-da-mat-cho-da-kho-2

Chị Linh sử dụng kem trắng da mặt cho da khô tại Thanh Hóa

Chị Linh sử dụng kem trắng da mặt cho da khô tại Thanh Hóa

Mỗi người sẽ có một làn da và cách chăm sóc khác nhau, tùy mỗi cơ địa và làn da mà nó làm cho làn da chúng ta bị các vấn đề về da, vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiều về da khô và cách sử dụng kem trắng da mặt cho da khô nhé.

Chị Linh 26 tuổi và đang làm kinh doanh quần áo trẻ em, công việc của chị là buôn bán nên chị khá bận rộn không có thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều, thêm vào đó làn da của chị lúc nào cũng trong tình trạng khô và tróc vảy. Chị không hiểu vì sao lại bị như thế.

Chị chia sẽ thêm là chị thường xuyên sử dụng kem dưỡng da vào ban đêm, ban ngày chỉ make up nhẹ để khuôn mặt đỡ nhợt nhạt hơn thôi chứ chị không hề bỏ bê làn da cả mình, nhiều lúc đang làm vô tình tay sờ lên khuôn mặt là chị giật mình luôn, nó khô đụng vào là tay cũng cảm giác được.

Trước đó chị sử dụng rất nhiều loại kem mà bạn bè chị đã sử dụng và ai cũng nói rất tốt nhưng chị sử dụng lại hoàn toàn ngược lại, mặc dù có những loại kem rất mắt tiền lên tới vài ba triệu. Sử dụng lâu ngày không đem lại kết quả nên chị cũng nản và không sử dụng nữa.

Chị quay qua đắp mặt nạ dưa leo cà chua, nhưng mềm mịn được một khoảng vài tiếng nó lại khô, chị lên mạng tìm hiểu thì rất nhiều nơi và nhiều bảng hiệu mời chào chị sử dụng kem trắng da nhưng mải miết một lúc chị đọc một bài chia sẽ là cách nhận biết làn da và chăm sóc da đúng với làn da.

Chị vui quá đọc thì đúng làn da của chị là khô mà trước giờ chị chỉ sử dụng kem mà không biết dành cho da khô hay da gì, mặc dù bạn bè sử dụng tốt vì đúng loại da nhưng khi chị sử dụng lại không hiệu quả. Đọc và tìm hiểu sau đó thì chị gọi cho bên mình, bên mình hướng dẫn cho chị cách chăm sóc da, ăn uống nghỉ ngơi hàng ngày nên da chị dần cải thiện và đẹp hơn rất nhiều.

Chị còn chia sẽ thêm là bí quyết thần thánh không thể thiếu được đó là sử dụng kem trắng da mặt cho da khô, cực kì hiểu quả mà da mềm mịn, căng bóng thích lắm.

Chúc các chị luôn sở hữu một làn da trắng hồng và mịn mang nhé, đừng quên để lại cho mình ít comment phía dưới nữa nha.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

 

Hotline : 0976 716 367 

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.