Chị Huyền mua kem trắng da mặt nhảy cảm tại Hải Dương
Home / Tin Tức / Chị Huyền mua kem trắng da mặt nhảy cảm tại Hải Dương
kem-trang-da-mat-cho-da-nhay-cam

Chị Huyền mua kem trắng da mặt nhảy cảm tại Hải Dương

Chị Huyền mua kem trắng da mặt nhảy cảm tại Hải Dương

Chào bạn

Hôm nay mình rất vui khi được chia sẽ với các bạn cách chọn kem trắng da mặt nhảy cảm và chính chị Huyền là câu chuyện mình muốn gửi tới các bạn, hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn nhé!

Chị Huyền năm nay 28 tuổi và đang là nhân viên kinh doanh cho công ty phần mềm tại Hải Dương. Tính chất công việc chị thường xuyên đi thị trường nên da chị khá là đen và đầy những vết lốm đốm thâm. Nhiều lúc cũng muốn có làn da trắng để các bạn các chị đồng nghiệp nhưng chị lại không tìm cho mình được dòng sản phẩm nào phù hợp với làn da.

Da của chị là da nhảy cảm nên chị ít dùng mỹ phẩm lắm chị chia sẽ là cũng từ lúc lên sài gòn đi làm năm 18 tuổi tới giờ lâu lâu chị chỉ sử dụng sữa rửa mặt, nhưng lại bị nổi mụn và nổi mẩn ngứa nên chị bỏ sử dụng mỹ phẩm luôn từ đó.

Dạo gần đây thì da chị xuống cấp nên chị lên mạng tìm hiểu và đọc được cách chăm sóc da an toàn chỉ dành riêng cho da nhảy cảm, mới đầu chị đọc không hiểu nhưng sau đó chị mới phát hiện ra được làn da của chị là da nhảy cảm nên trước giờ chị dùng mỹ phẩm toàn bị ngứa và nổi mụn.

Xem xong bài viết thì hiểu về làn da nhảy cảm của mình hơn, và cách chăm sóc cũng như dùng mỹ phẩm chỉ dành riêng cho nhảy cảm.  Chị gửi mail cho mình sau đó mình còn tư vấn cho chị để chị hiểu hơn và biết cách chăm sóc da của mình hơn.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng đúng loại mỹ phẩm sẽ làm cho da của chị được cải thiện nhiều hơn, hôm nay chị gửi mail phản hồi cho mình là sau 2 tháng sử dụng kem trắng da mặt nhảy cảm thì nay da của chị đã được cải thiện và khuôn mặt của chị đã sáng lên. Chị đã rất tự tin để chị chơi và chăm sóc da tốt hơn.

Chúc các chị có một làn da như ý và căng mịn. Chúc các chị có một ngày làm việc thật ý nghĩa và đừng quên để lại cho mình ít comment bên dưới nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

 

Hotline : 0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.