Chị Hoa mua kem trắng mịn da mặt ở Bình Dương
Home / Tin Tức / Chị Hoa mua kem trắng mịn da mặt ở Bình Dương
ban-nga-su-sung-my-pham-trang-da-can-tho

Chị Hoa mua kem trắng mịn da mặt ở Bình Dương

Chị Hoa mua kem trắng mịn da mặt ở Bình Dương

Mỗi ngày một vị khách một câu chuyện xung quang những điều nhỏ nhặt thú vị lắm các bạn! Có bao giờ các bạn hỏi tại sao mình nên xinh đẹp chưa? Chị Hoa chia sẽ cách dùng kem trắng mịn da mặt ở Bình Dương

Kẻ thù của chị em phụ nữ là làn da ngăm đen, vậy tại sao không làm không thay đổi cuộc đời mình. Đó là câu nói của chị Hoa khi chị tìm tới mỹ phẩm trắng da của Olizen.

Chị Hoa chia sẽ là hiện tại chị đang có người yêu, và anh chị yêu nhau được 6 năm rồi nhưng dạo này Chị thấy mình lo cho công việc nhiều quá quên đi chăm sóc làn da của mình nên nhiều lúc người yêu chị không biết là vô tình hay cố ý trêu chị là sao nay người yêu anh giống dân tộc thế ? Có phải em mới trên núi về thăm anh không?

Mặc dù là câu nói vui mới đầu chị không để ý lắm, nhưng tối trước khi đi ngủ chị có soi gương và phát hiện ra đúng làn da của mình ngày càng đen và thâm nhìn khó chịu vô cùng. Chính chị còn thấy sợ huống gì. Vậy thế là cả đêm chị nằm trằn trọc tìm ra lý do sao dạo này mình xuống sắc thế.

Và lý do mà làm cho làn da của chị thiếu sức sống là vì chị bỏ bê chăm sóc da, lúc trước siêng siêng thì tuần đắp mặt nạ 1 lần, tối nào cũng dưỡng kem, ra nắng thì bao bọc cận thẩn mà giờ nhìn lại sao da đen kinh khủng quá.

Quyết tâm tìm lại nhan sắc bằng các phương pháp tự nhiên vì chị sợ sử dụng những mỹ phẩm hóa học lắm. Vậy là lên mạng tìm kiếm và thấy những bài chia sẽ cách chăm sóc da của mình, càng đọc chị càng hiểu là làn da của mình cần gì và muốn gì. Thế rồi chị nhắn tin và bên mình tư vấn rõ cho chị các bước chăm sóc da và sử dụng kem trắng mịn da mặt của chị hợp với loại mỹ phẩm nào. Rồi tư vấn cho chị chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da.

Sau hơn 1 tháng sử dụng thì người yêu chị khá là bất ngờ trước sự thay đổi chóng mặt của chị. Anh vừa cười vừa trêu chị tiếp thì ra dân tộc nay biến thành hoa hậu của anh rồi. Tình yêu đơn giản như anh chị mà vui và ý nghĩa.

Cám ơn các bạn đã xem bài chia sẽ của mình, và đừng quên để lại cho mình vài cái comment nhé.

Hồ Thị Hồng Lam.

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.