Chị Hiền sử dụng kem trắng da mặt ở Long An
Home / Tin Tức / Chị Hiền sử dụng kem trắng da mặt ở Long An
kem-trang-da-o-soc-trang

Chị Hiền sử dụng kem trắng da mặt ở Long An

Chị Hiền sử dụng kem trắng da mặt ở Long An

Chị Hiền tuy ở Long An nhưng đi làm ở Sài Gòn, thường xuyên đi đi về nên da chị bị rám nắng, cộng thêm là da bị mụn nên lốm đốm những vết thâm khiến cho khuôn mặt chị không tự nhiên mà tối màu. Chị chia sẽ về cách sử dụng kem trắng da mặt của chị.

Chị chia sẽ nhiều lúc đi chơi với bạn bè chị thiếu tự tin lắm, thấy ai cũng rạng rỡ xinh đẹp chị thiếu tự tin lắm. Cộng thêm làm da toàn thân của chị hơi ngăm đen rất khó trong việc phối đồ, mỗi lần đi tiệc hay đi chơi rất khó trong việc chọn đồ cũng như phối.

Đến cả kiểu tóc cũng làm khó gương mặt của chị, chị lên mạng tìm hiểu về các phương pháp làm trắng da, lang thang trên mạng thấy bán kem trắng da cấp tốc, kem trắng da tự nhiên, kem trắng da từ các chất hữu cơ… rất nhiều loại làm cho chị không biết làn da của mình hợp loại kem nào chưa kể giá tiền loại thì rất cao loại thì giá rất thấp.

Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn, làm cho chị rất khó phân biệt được hàng nào tốt và hàng nào nhái. Một phần do da của chị lại bị đen từ lâu tới giờ nên chị sợ khó mà trắng lại được. Vô tình một lần đi cà phê với bạn thì bạn của chị giới thiệu mình cho chị, chị liên lạc và hai chị em gặp nhau.

Mới đầu còn e ngại nhưng nói chuyện một lúc thì mình thấy làn da của chị là da thường rất đơn giản trong việc làm trắng da, lý do là chị không che chắn da kỹ càng trước khi ra đường mới làm cho tia Uv tấn công da làm cho da bị sạm đen.

Sau khi phân tích rõ làn da của chị thì mình hướng dẫn cho chị cách sử dụng kem trắng da mặt phù hợp với làn da, kết hợp sử dụng kem chống nắng, uống nước và chế độ ăn dinh dưỡng rau xanh và vitamin C nhiều nên làn da của chị cải thiện nhanh lắm.

Mới hơn 1 tháng thôi mà chị vui mừng khi làn da của chị đã sáng dần lên rồi, chị gọi điện mà không dấu được niềm vui.

Cám ơn chị đã kiên trì sử dụng kem và chăm sóc da theo hướng dẫn, chỉ cần đều đặn như thế thì chỉ thêm vài tháng nữa thôi không ai còn nhận ra chị lúc dưỡng da đâu.

Các chị có cảm nhận được niềm vui của chị không ạ, hãy cho mình ít comment bên dưới nhé! Chúc các chị có một ngày làm việc thật ý nghĩa.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.