Chị Hằng sử dụng kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hải Phòng
Home / Tin Tức / Chị Hằng sử dụng kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hải Phòng
ban-nga-su-sung-my-pham-trang-da-can-tho

Chị Hằng sử dụng kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hải Phòng

Chị Hằng sử dụng kem trắng da mặt cho da hỗn hợp tại Hải Phòng

Da hỗn là làn da vừa kết hợp giữa da nhờn vừa kết hợp da khô nên làm cho làn da trở nên khó chăm sóc hơn rất nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem chia sẽ của chị Hằng về kem trắng da mặt cho da hỗn hợp nhé.

Phụ nữ Việt Nam thường sở hữu một làn da nhờn là nhiều, nhưng làn da hỗn hợp cũng làm cho các chị em lao đao vì không biết nên sử dụng như thế nào. Chị chia sẽ là nhiều lúc mà chị cảm thấy xấu hổ vì làn da của mình vì di trời nắng thì da mặt phần mũi và cằm, trán nhờn bết bết, đụng vào rất khó chịu.

Còn hai bên má thì khô ơi là khô ra nắng về chỗ khô chỗ nhờn rửa mặt thì làn da nhờn hết mà khô lại càng khô. Chị Hằng sau những ngày khó nhọc tìm ra những sản phẩm dành cho da mặt phù hợp thì chị rất vui. Chị chia sẽ là năm nay chị sắp sửa sang độ tuổi 30 rồi, nên chị rất lo lắng làn da của chị sẽ bị lão hóa.

Chị sợ sinh thêm một bé nữa thì da xuống cấp không phanh mất. Chị chăm sóc da từ bên trong bằng các vitamin e, collagen nước rồi dạng viên rau xanh rất nhiều nhưng da mặt chị vẫn vậy không cải thiện là bao nhiêu.

Rổi một lần vô tình chị gặp được bạn của chị cũng làn da hỗn hợp nên chị được giới thiệu gọi điện cho mình tư vấn về cách chăm sóc làn da cũng như chế độ nghỉ ngơi hàng ngày. Đặc biệt một dòng kem trắng da mặt cho da hỗn hợp rất an toàn hiệu quả mà không gây kích ứng cho da nên chị rất yên tâm.

Chị rất vui vì làn da của chị nay đã được cải thiện rất nhiều ,không còn khổ sợ và lo lắng về làn da nữa bên, chị còn nói chị nay tự tin lắm đứng trước mặt mọi người không còn là nỗi lo lắng nữa.

Chúc các chị luôn thành công và tìm được làn da trắng hồng của mình nhé. Nếu có thắc mắc gì cứ liên hệ với mình qua email nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

hotline : 0976 716 367

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.