Cách nhận biết dị ứng mỹ phẩm trắng da
Home / Tin Tức / Cách nhận biết dị ứng mỹ phẩm trắng da
SP1-sm

Cách nhận biết dị ứng mỹ phẩm trắng da

Cách nhận biết dị ứng mỹ phẩm trắng da

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng, vì thế mà nhu cầu làm trắng da của phụ nữ ngày càng tăng lên đáng kể, chỉ cần lên google tiềm kiếm các từ làm trắng da hay trắng da cấp tốc có hàng lượt truy cập tìm kiếm.

Một số bạn đã gửi mail về hỏi Lam làm sao khi bị dị ứng mỹ phẩm trắng da hôm nay Lam chia sẽ để các chị cùng xem nhé!

Chào Lam! Chị tên Hoa năm nay 28 tuổi là nhân viên văn phòng, trước đây khi chưa có gia đình da chị trắng lắm, nhưng sau khi sinh con thì không biết do thay đổi cơ địa hay vì chủ quan nên da chị sẫm màu đáng kể. Chị có sử dụng một số mỹ phẩm làm trắng da, nhưng dạo gần đây da chị hay bị ngứa và nổi mụn đỏ. Nhiều hôm ra nắng không mà quên khẩu trang là tối về da rát với nổi mẩn ngứa chịu không được. Nhưng trước đó chị không hề bị gì, cái gì do chị bị dị ứng mỹ phẩm hay do cơ địa của chị vậy? Bây giờ chị nên làm sao để cải thiện làn da của mình để an toàn và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Cám ơn em nhiều nhé!

Trả lời câu hỏi: Chào chị Hoa rất cám ơn chị đã gửi mail về cho Lam nhé!

Trong mail chị có viết lúc chưa có gia đình thì da chị rất trắng nhưng chị lại không nói rõ lúc đó chị có đang sử dụng mỹ phẩm hay không. Nếu trước đó chị sở hữu làn da trắng tự nhiên thì sau khi sinh xong da vẫn sẽ không bị sạm xuống nhiều nhé chị, một phần là phụ nữ chúng ta bất kể đi đâu thì cũng nên che chắn và bao vệ da thật tốt tránh trường hợp da bị sạm do bắt nắng.

Da bị sạm do bắt nắng có thể cải thiện nhưng đòi hỏi thời gian và dưỡng khá lâu. Thêm nữa chị có chia sẽ dạo gần đây chị có sài mỹ phẩm, không biết chị đang sài của thương hiệu nào? Và nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng không, và chị có sử dụng đúng cho làn da của mình cũng như liệu trình mỹ phẩm chưa ạ?

Chị nên tạm thời dừng mỹ phẩm một thời gian để theo dõi kết quả các ngày tiếp theo còn ngứa và nổi mẩn đỏ nữa không. Chị nên thận trong việc sử dụng mỹ phẩm tránh trường hợp xấu nhất xảy ra.

Bí quyết xử lý khi bị dị ứng sản phẩm làm trắng da:

Khi bị như thế các chị sẽ dụng một lượng mật ong bỏ lên massage đều quanh mặt sau đó xông mặt với nước nóng tránh các trường hợp mất nước của da, dưỡng chất vitamin E ở trong mật ong sẽ cung cấp và nuôi dưỡng da tốt hơn nhé.

Các chị lưu ý khi mua hay dùng mỹ phẩm thì phải chắn chắn được da mặt của mình là da gì? Và da của mình đang trong tình trạng không bị vấn đề gì về da. Nên sử dụng mua các dòng sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Chúc các chị có một làn da trắng sáng và căng tràn sức sống nhé !

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé! Hãy chia sẽ và comment nếu các chị thấy những chia sẽ này tuyệt vơi nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.