Các bạn đã xài kem gì trắng da mặt chưa ?
Home / Tin Tức / Các bạn đã xài kem gì trắng da mặt chưa?
mat-ma-muop-dang-lam-trang-da

Các bạn đã xài kem gì trắng da mặt chưa?

Các bạn đã xài kem gì trắng da mặt chưa?

Đã bao giờ bạn đứng trước gương mà tự hỏi? mình đẹp nhất là khi nào và xài kem gì trắng da mặt chưa ?

Mình đã dành câu hỏi này cho chính người thân và bạn bè xung quanh thì nhận được câu trả lời là: “đẹp nhất là khi họ trang điểm, mặc một bộ trang phục phù hợp, sở hữu một làn da trắng mịn, nõn nà không tì về và tự tin khi nhận được nhiều lời khen”.

Phụ nữ họ đơn giản nhỉ nhưng cái đẹp của phụ nữ không chỉ dừng lại ở một làn da trắng, một bộ thời trang… mà hãy làm đẹp cho chính tâm hồn, chính suy nghĩ và hành động mới làm cho họ sở hữu những thứ hào nhoáng bên ngoài đó được. Vẻ đẹp hình thức do tạo hóa ban tặng rồi cũng chính tạo hóa sẽ lấy di, thời thanh xuân, lòng nhiệt huyết rồi ai cũng sẽ già nua, xấu xí.

Vì thế hãy làm đẹp khi còn có thể, níu kéo và giữ vẻ đẹp đi hết thời thanh xuân nhé.

Mình có câu chuyện thế này thì tối hôm đó cả nhóm đi chơi, mình có chia sẽ với bạn của mình phụ nữ chúng mình nếu được hãy chăm sóc bản thân, chăm sóc da, chăm sóc từ sâu bên trong ngay từ bây giờ để sau này khi có sinh một, hoặc hai đứa con thì sức tàn phá rất nặng nề. Lúc đó có cả núi tiền cũng không chăm sóc lại từ đầu được. Phụ nữ họ rất hiểu cái thì “ Xấu tương lai”, thế là anh bạn trai của bạn mình ngồi kế bên mới lên tiếng phản kháng mình, vợ anh có sinh cho anh 10 đứa con, có xấu hay bị tàn phá gì đó thì a vẫn yêu. Vợ của a đã đẹp rồi, đẹp từ tâm hồn tới bề ngoài….

Thế đấy các bạn ạ, khi đàn ông yêu họ có thể nói những lời hoa bướm, họ phản biện những thứ tương lai, những thứ mà chỉ có phụ nữ chúng ta mới trải qua, mới thấu hiểu.Họ chỉ biết có những đứa con nhưng họ đâu biết phụ nữ phải hi sinh biết bao nhiêu để có những đứa con. Tuy hiện tại anh yêu chị rất nhiều nhưng sau này 5 năm, 10 năm thì tình yêu của anh có còn sắt son như bây giờ không thì 10 năm sau chúng mình mới biết nhé!

Chẳng ai thương mình bằng chính mình thương mình đâu các chị, hãy cứ yêu bản thân mỗi ngày, chăm sóc làn da trắng mịn mỗi ngày,  chăm chút đầu tóc, quần áo…, thư giản và tìm niềm vui hàng ngày.

Hãy chọn cho mình một dòng kem trắng da an toàn từ dưỡng chất thiên nhiên, không gây kích ứng cho da mà lại còn nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong rất an toàn nhé.

Hãy nhớ! mỗi sáng thức dậy nở một nụ cười nhé!  Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẽ của mình, chúc các bạn có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa, hãy comment cho mình cái để có động lực cho các bài tiếp theo nha.

Hồ Thị Hồng Lam.

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.