Bồi dưỡng kiến thức buổi triển lãm làm đẹp đầy ý tượng và sáng tạo
Home / Hoạt Động / Bồi dưỡng kiến thức từ buổi triển lãm làm đẹp đầy ý tượng và sáng tạo
cong-ty-my-pham-olizen-tham-gia-trien-lam-lam-dep

Bồi dưỡng kiến thức từ buổi triển lãm làm đẹp đầy ý tượng và sáng tạo

Bồi dưỡng kiến thức buổi triển lãm làm đẹp đầy ý tượng và sáng tạo

Nhận được tấm vé mời tham dự buổi hội triển lãm ngành làm đẹp của các nước bạn. Nơi quy tụ các nước bạn về tham dự về mỹ phẩm, thẩm mỹ .. Là cơ hội để tiếp thu những tinh hoa, sáng tạo  mới trong cho chính Lam.

Tới tham dự ở đây Lam có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức làm đẹp cũng như về các loại mỹ phẩm thiên nhiên, thảo mộc thiên nhiên. Rất vui hơn khi được các anh chị bên công ty mỹ phẩm DR.BLESS tư vấn nhiệt tình cho dòng sản phẩm thiên nhiên chiết suất từ ngọc trai và lô hội. Ngành mỹ phẩm, thẩm mỹ ở Hàn Quốc rất phát triển khi đến thị trường Việt là một lợi thế cho họ.

 

Khi tham dự buổi triển lãm Lam được các chuyên gia trong ngành mỹ phẩm hướng dẫn cho các chăm sóc da, hướng dẫn các nguyên liệu phục vụ tốt cho sản phẩm và dự định mới của Lam trong tương lai. Tham gia buổi triễn lãm Lam còn có cơ hội nhìn thấy rõ nền nông nghiệp Việt Nam, rất thuận lợi cho ngành mỹ phẩm thiên nhiên. Ngoài ra Lam còn có cơ hội giao lưa và kết nối được mối quan hệ giữa công ty hàng đầu về mỹ phẩm như Pestlo và các công ty Thái Lan. Và nhiều dòng sản phẩm khác nữa.

Mỗi ngày là một trải nghiệm mới, một kiến thức mới để dần khẳng định thương hiệu Mỹ phẩm OLIZEN ngày càng phát triển và đem tới khách hàng những lợi ích làm đẹp tuyệt vời nhất.

Trong tương lai Lam sẽ mang thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Olizen đến với các nước bạn. Cũng như hôm nay Lam được học hỏi rất nhiều từ những kiến thức, nền văn hóa của nhiều Công Ty hàng đầu thế giới về ngành làm đẹp.  Hi vọng Lam những thế hệ người trẻ của Việt Nam sẽ mang những giá trị tinh hoa mang tới cho những kiều bào ở xa xứ, những bạn trẻ nước bạn niềm kiễu hãnh khát khao phát triển của chính Lam.

Chúc cho những dự định trong tương lai của Lam sẽ sớm thành công.

Hồ Thị Hồng Lam

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.