Bí quyết làm trắng da từ thần dược nha đam - OLIZEN
Home / Tin Tức / Bí quyết làm trắng da từ thần dược nha đam
Làm trắng da bằng nha đam

Bí quyết làm trắng da từ thần dược nha đam

Bí quyết làm trắng da từ thần dược nha đam

Bí quyết làm trắng da từ thần dược nha đam. Nhắc tới nha đam các chị thường nghĩ đến gì nhỉ ?còn riêng Lam  Lam ví nó như một loại thần dược thiên nhiên vô cùng quý giá . với muôn vàn tác dụng từ làm đẹp ,ăn uống rồi chữa lành vết thương …Rất nhiều gia đình trồng nha đam một phần vì nó đẹp ,một phần lớn thì như dữ trữ nguồn dinh dưỡng từ sắc đẹp tới cơ thể .

Như Lam được biết thì nha đam ( người ta còn gọi là lô hội ) họ đã chế ra hàng ngàn công thức làm đẹp ,và hàng ngàn dưỡng chất cung cấp cho cơ thể ,nhưng nếu sử dụng không đúng thì nha đam mang lại hiệu quả không tốt và còn phản tác dụng gây ngứa và một số phản ứng rất khó chịu vì thế nên tìm hiểu kĩ càng cũng như hiểu rõ về làn da của mình để bảo vệ tốt cho bản thân cũng như người thân xung quanh nhé .

Lam có một người bạn tên là Hà , Hà là bạn học chung thời sinh viên bạn ấy có làn da khá nhảy cảm nhưng lại hơi ngăm đen nhưng lại rất thích sử dùng mỹ phẩm. Có một khoảng thời gian bạn ấy có mua một hộp mỹ kem dưỡng trắng da body được quảng cáo là các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ không bị thích ứng hay nhảy cảm cho da ,và thế là mua về sử dụng được 1 lần duy nhất thì bị ngứa ,nóng rát, mẩn đỏ nổi khắp người rất khó chịu .Từ đó về sau bạn ấy không dám sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào lên da nữa.

Trong một lần tình cờ lên facebook Lam vô tình đọc được một bài chia sẽ của chị ở Hà Nội ,Chị chia sẽ rằng chị là típ người có làn da bị nhảy cảm giống Hà nhưng không chịu vì chị ấy rất muốn có làn da trắng mịn nên đã tìm hiểu, thử rất nhiều cách và tìm cho mình một loại dưỡng chất thiên nhiên từ lô hội ( nha đam ) dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả, và không hề bị kích ứng cho da Lam mừng quá nên đã chia sẽ ngay cho Hà .

Hai đứa bắt đầu đọc đọc xem xem và chạy ngay đi mua nha đam, và mật ong để tạo nên hỗn hợp làm trắng da từ nha đam và mật ong .

Nguyên liệu gồm có : 1 chén nhựa nha đam ,2 chén muối biển ,2 chén mật ong + thêm một ít chất dưỡng da từ dầu dừa ,trộn đều hỗn hợp lên ,thoa ngay lên mặt và body để tầm 20 phút và massage nhẹ nhàng . Sau 2 tuần thực hiện đều đặn 2 ngày /lần giờ đây Hà đã có làn da trắng mịn căng hồng rất đẹp , Hà chia sẽ giờ ra đường ai cũng khen da đẹp ,nhìn trẻ hẳn ra mấy tuổi nhờ làn da .

Nếu muốn sở hữu làn da đẹp và không lo hóa chất thì hãy cứ thử dùng công thức này của Lam nhé ,chắc chắn các chị sẽ có làn da trắng hồng mịn màng hơn cả mong đợi đó ạ.

Mến chúc tất cả các chị luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và ngày càng trẻ hơn, đẹp hơn.

Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc nhận xét góp ý, chia sẽ các công thức làm đẹp, các chị đừng ngần ngại nhé liên hệ với Lam nhé!

Hồ Thị Hồng Lam

0976 716 367

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.