Bạn Huyền mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Đồng Nai
Home / Tin Tức / Bạn Huyền mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Đồng Nai
my-pham-olizen-trang-da

Bạn Huyền mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Đồng Nai

Bạn Huyền mua kem làm trắng da mặt an toàn ở Đồng Nai

Mỗi ngày một câu chuyện thú vị các chị ạ, chị thì mua mỹ phẩm để có làn da trắng mịn xinh đẹp trong mắt người yêu, chị thì kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh online mỹ phẩm, bạn thì mới sinh con xong tìm cách làm đẹp để giữ chồng…Dưới đây là chia sẽ về kem làm trắng da mặt an toàn của Chị Huyền.

Còn riêng Huyền bạn ấy chia sẽ là bạn là một nhân viên bán hàng tại cửa hàng thời trang tuổi teen nên khách tới mua hàng ai cũng xinh xắn, da trắng hồng nhìn rất đẹp. Thêm một phần là Huyền thấy chị chủ quán lúc nào cũng chụp hình chính chị rồi làm up lên web, face Huyền thích lắm.

Huyền cũng đam mê kinh doanh và mơ ước có một cửa hàng quần áo như chị chủ, Huyền tâm sự với chị rất nhiều nên chị chủ cũng động viên Huyền em muốn thì chị sẽ giúp đỡ em nguồn hàng và nếu em cần gì thì chị sẽ giúp em.

Huyền vui lắm vậy thế là cô gái ra kinh doanh quần áo, mới đầu thì ít vốn lấy quần áo hết chẳng còn tiền đâu mà thuê mẫu chụp sản phẩm và Huyền thì đen quá biết làm sao đây. Trong khi ngành thời trang thì họ sẽ thích nhìn người mẫu chụp hơn. Nhìn lại mình thì da đen, sạm mặc đồ vào chụp thiếu tự tin.

Cũng vì thế mà Huyền quyết tâm tút lại nhan sắc, sau 2 tháng làm đủ cách từ chăm sóc da đến ăn uống, dùng kem trắng da của Olizen giờ đây Huyền tự tin làm mẫu rồi. Huyền nói biết thế này lúc đi làm em dành tiền sài mỹ phẩm thì giờ em đã đẹp lắm rồi.

Rất thú vị phải không các chị mỗi người một quan điểm sống, một quan điểm làm đẹp  sử dùng dòng kem trắng da kem làm trắng da mặt an toàn  và phong cách làm việc. Nhưng ai cũng chung mục đích làm phải làm đẹp cho chính họ trước. Bạn có cảm nhận được không? Rất vui hôm nay bộc bạch đến bạn điều này. Đọc xong nhớ cho ít comment bạn nhé, ai chưa comment giờ nhớ comment đi. Ngày mới ý nghĩa nha bạn.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.