Bạn Hường mua kem trắng da mặt cho nữ ở Đồng Tháp
Home / Tin Tức / Bạn Hường mua kem trắng da mặt cho nữ ở Đồng Tháp
cong-ty-my-pham-olizen-tham-gia-trien-lam-lam-dep

Bạn Hường mua kem trắng da mặt cho nữ ở Đồng Tháp

Bạn Hường mua kem trắng da mặt cho nữ ở Đồng Tháp

Nhiều người họ quan niệm rằng con gái còn trẻ thì da non không nên sử dụng mỹ phẩm trắng da vì nó sẽ ảnh hưởng tới làn da rất nhiều. Nhưng điều đó có đúng không?Bạn Hường chia sẽ bí quyết dùng kem trắng da mặt cho nữ nhé.

Hường năm nay vừa tròn 20 tuổi là sinh viên trường cao đẳng nghệ thuật ở Đồng Tháp, vì tính chất công việc thường xuyên xuyên đi múa nên phải mặc váy và trang phục hợp với tiết mục văn nghệ nên Hường rất chăm chút cho làn da của mình.

Hường chia sẽ lúc trước đó thì e hay sài dòng dưỡng nhưng giờ cũng 20 tuổi rồi mà thường xuyên đi múa không lẽ cứ để da dẻ mãi vậy được. Với khuôn mặt em chọn các mặt nạ làm trắng da tự nhiên từ cà chua, trà xanh… nhưng da toàn thân thì không thể làm như thế được.

Em muốn chọn một dòng kem trắng da mặt cho nữ từ thiên nhiên vừa an toàn, lại không lo kích ứng cho da nên em tìm tới sản phẩm kem làm trắng da toàn thân Olizen, mới đầu thì em cũng lo mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng nhưng sau khi tìm hiểu kĩ rồi xem các bài chia sẽ của bên mình thì lòng tin của em biết mình đã đặt đúng chỗ.

Em có gọi điện và được tư vấn rõ về làn da cũng như cách chăm sóc từng loại da nên em khá là yên tâm. Da của em còn non nên em hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm có nhiều hóa chất trên thị trường, với một phần từ trước giờ em chỉ thích sử dụng những loại hoa quả để đắp mặt nạ rồi ép nước uống để cung cấp đủ dưỡng chất cho da.

Bất cứ độ tuổi nào thì da cũng cần được chăm sóc nhé các bạn, nếu da còn non quá thì có thể sử dụng các loại kem dưỡng trắng để da luôn được bảo vệ và cung cấp đủ độ ẩm cho da nhé.

Bạn có cảm nhận được không? Rất vui hôm nay bộc bạch đến bạn điều này. Đọc xong nhớ cho ít comment bạn nhé, ai chưa comment giờ nhớ comment đi. Ngày mới ý nghĩa nha bạn.

Hồ Thị Hồng Lam

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.