Bạn Hoài Châu đại lý kem làm trắng da mặt an toàn tại Cần Thơ
Home / Tin Tức / Bạn Hoài Châu đại lý kem làm trắng da mặt an toàn tại Cần Thơ
review kem trắng da mặt

Bạn Hoài Châu đại lý kem làm trắng da mặt an toàn tại Cần Thơ

Bạn Hoài Châu đại lý kem làm trắng da mặt an toàn tại Cần Thơ

Hoài Châu là sinh viên năm cuối tại trường Đại Học Cần Thơ, do là sinh viên năm cuối nên bạn ấy ít có thời gian đi làm nên rất bận rộn cho việc học và bảo vệ luận án tốt nghiệp vào cuối năm. Bạn chia sẽ hành trình bán keml làm  trắng da mặt an toàn khi đang là sinh viên.

Một phần bạn ấy tự lập đi làm kiếm thêm thu nhập tự lo ăn uống sinh hoạt từ năm nhất nên Ba Mẹ không phải lo gì, mà giờ nghỉ việc rồi nên không đủ kinh phí để lo cho cuộc sống nên bạn ấy quyết tâm kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Bạn chia sẽ là lúc trước do bạn có sử dụng qua mỹ phẩm trắng da của Olizen rồi, mới đầu thì chưa có kết quả nhưng kiên trì thì sau 2 tuần bạn đã nhận thấy sự khác biệt da đã bật tông màu, càng sử dụng thì da lại càng mịn càng trắng khá là thích.

Một phần các dưỡng chất của kem đều là dưỡng chất tự nhiên thì thời gian có tác dụng hơi lâu nhưng rất an toàn, không gây kích ứng cho da nên bạn rất yên tâm sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn đã cảm nhận cũng như được bên mình tư vấn các bước chăm sóc da nên bạn khá là hiểu và thành thạo các bước chăm sóc da cơ bản.

Sử dụng thì bạn bè trong phòng rồi một số bạn nữa cứ hỏi bạn ấy sử dụng gì thế? Nên bạn ấy lấy hàng của Olizen về bán luôn. Mới đầu thì các bạn cùng phòng ủng hộ sài thử rồi cứ vậy người này giới thiệu người kia, lâu dần nên bạn có một lượng khách khá ổn định. Mỗi ngày bạn để dành tầm 2-3h để bán và chăm sóc khách hàng.

Để kinh doanh một sản phẩm gì đó chính bạn là người trải ngiệm và hiểu sản phẩm kem làm trắng da mặt an toàn đó thì khi tới tay khách hàng bạn mới tự tin mà giới thiệu cho những người thân và bạn bè của mình. Mình thường hay nói với các bạn cộng tác viên hay đại lý của bên mình là, kinh doanh nó không phụ thuộc vào bằng cấp, trình độ bạn đang có, tuổi tác hay kinh nghiệm cũng chẳng quan trọng nó chỉ phụ thuộc vào mức độ ” Bạn tận tậm với khách hàng đến dường nào “. Cũng giống như khi bạn tán  gái vậy. Con gái chỉ quan tâm người đó yêu họ, chăm sóc họ đến dường nào.

Bạn có cảm nhận được không? Rất vui hôm nay bộc bạch đến bạn điều này. Đọc xong nhớ cho ít comment bạn nhé, ai chưa comment giờ nhớ comment đi. Ngày mới ý nghĩa nha bạn.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.