Anh Tuấn tặng kem trắng da mặt cho Vợ ở Vũng tàu
Home / Tin Tức / Anh Tuấn tặng kem trắng da mặt cho Vợ ở Vũng tàu
lam-trang-da-tu-thien-nhien-olizen

Anh Tuấn tặng kem trắng da mặt cho Vợ ở Vũng tàu

Anh Tuấn tặng kem trắng da mặt cho Vợ ở Vũng tàu

Người ta thường nói đàn ông Miền Trung rất yêu Vợ thương Con quả không sai các chị ạ. Dù chưa có gia đình nhưng em cũng thầm ghen tị và mừng cho chị Vợ của Anh Tuấn, dưới đây a Tuân chia chia sẽ đã tặng kem trắng da mặt cho Vợ nhé.

Anh tuấn là người anh học chung trường với mình anh hơn mình 4 khóa, anh chia sẽ là hai vợ chồng Anh cưới nhau được hơn 4 năm rồi, anh đã có 1 thiên thần rất đáng yêu rồi, nhìn lại khoảng thời gian mới cưới đến bây giờ mà anh không khỏi thương vợ. Lúc mà anh chưa có gì thì Cô ấy cứ động viên và an ủi anh, giờ đây gia đình khá giả con trai kháu khỉnh thông minh,anh cảm thấy mình là người đàn ông thành đạt và hạnh phúc.

Tuần vừa rồi anh đưa cả gia đình đi tối vào cuối tuần, vừa ăn cả nhà vừa cười vui vẻ a thoáng nhìn qua vợ, lâu lắm rồi a mới được nhìn nụ cười của vợ nhưng sao trên khuôn mặt vợ anh lại lốm đốm vết thâm và da sạm đen thế. Anh còn nhớ lúc anh yêu chị vì chị có làn da đẹp, trắng mịn hồng hào mà.

Anh chợt nhớ lâu rồi trước khi đi ngủ vợ anh không còn chăm sóc như trước nữa, từ lúc sinh con đến giờ cũng được gần 2 năm lúc nào chị cũng bận rộn với con cái và gia đình mà quên đi chính bản thân. Anh cảm thấy có lỗi nên muốn làm gì đó cho Vợ.

Tối đó anh nhăn tin cho mình nói là dạo này sao da vợ anh có vẻ xấu đi bên em có cách nào giúp anh làm gì đó để anh giúp vợ cải thiện làn da không? Thực ra phụ nữ lúc sinh con xong da rất xấu, cần được chăm sóc và bảo vệ. Minh có phân tích cho anh hiểu là khi sinh xong làn da của phụ nữ nó thay đổi và lão hóa đi.

Thường thế nên phụ nữ họ luôn già hơn đàn ông vì mỗi lần sinh con da của họ bị tàn phá nặng nề. Chị thật may mắn khi người chồng thấu hiểu đươc tâm tư và luôn quan tâm chị. Mình có tư vấn sơ về da của chị thông qua Anh rồi tư vấn chọn dòng kem trắng da mặt  phù hợp với làn da của chị. Chị thật là người phụ nữ hạnh phúc.

Bạn có cảm nhận được không? Rất vui hôm nay bộc bạch đến bạn điều này. Đọc xong nhớ cho ít comment bạn nhé, ai chưa comment giờ nhớ comment đi. Ngày mới ý nghĩa nha bạn.

Hồ Thị Hồng Lam

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

 

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.