Anh Nhân mua kem trắng da mặt cho nữ tại Trà Vinh
Home / Tin Tức / Anh Nhân mua kem trắng da mặt cho nữ tại Trà Vinh
review kem trắng da mặt

Anh Nhân mua kem trắng da mặt cho nữ tại Trà Vinh

Anh Nhân mua kem trắng da mặt cho nữ tại Trà Vinh

Ngày nào mình cũng gặp những anh chồng, anh người yêu thích vợ mình, người yêu mình xinh đẹp các chị ạ.

Các chị đừng tiếc những khoản tiền nhỏ ấy nhé, chị làm đẹp cho chính chị những người chồng, người yêu của các chị mới là người vui, người hạnh phúc đó ạ.

Anh Nhân khá là vui tính luôn anh hỏi mình là bạn gái của anh năm nay 24 tuổi có sài kem trắng da mặt cho nữ được không? Mình khá bất ngờ nên hỏi là bạn anh có bị dị ứng hay đang sài mỹ phẩm gì không?

Anh vui vẻ nói là trước giờ không thấy người yêu nhắc tới kem hay phấn gì cả, lúc đi chơi cô ấy chỉ đánh môi son nhẹ nhẹ thôi. Nhiều lúc đi đám cưới cô ấy cũng để đơn giản như thế thôi, anh đi làm thì thấy mấy chị trong công ty cứ rủ nhau đi spa này spa kia, rồi mua kem trắng da này kia sao người yêu anh lại không nhỉ?

Có đôi lần anh có hỏi nhưng người yêu anh trả lời là da của em như thế này không cần sài làm gì nữa, sài kem thêm tốn tiền mà lại còn hại da nữa. Nhưng anh thắc mắc sao hại da mà các chị trong công ty vẫn không tiếc tiền sài.

Anh có hỏi thì mấy chị bảo là con gái trên 18 tuổi là nên chăm sóc da rồi, vì ở độ tuổi này da nhanh bị lão hóa lắm, rồi chưa kể ra nắng cái là các tia tử ngoải xâm nhập vào da làm cho da bị hư tổn. Rồi chưa kể sau này sinh một hai đứa con xong da chảy sệ rất khó chăm sóc.

Anh nghe vậy nên cũng lên mạng tìm hiểu rồi đọc các bài chia sẽ của mình nên quyết định sẽ mua tặng cho người yêu một bộ mỹ phẩm kem trắng da mặt cho nữ. Anh muốn người yêu của anh được xinh đẹp và chăm sóc thật tốt cho da.

Thật đáng ngưỡng mộ tình yêu của anh cho người yêu các chị ạ. Vì vậy dù có bận rộn gia đình con cái thế nào thì các chị cũng đừng nên bỏ qua bước chăm sóc da hàng ngày các chị nhé. Chúc các chị có một ngày làm việc thật ý nghĩa và đừng quên comment cho mình nữa nhé.

Hồ Thị Hồng Lam.

Mọi chi tiết liên hệ :

Đăng kí kênh youtube để xem cách chăm sóc da: https://www.youtube.com/channel/UCl3MW5stC1CRHHpnQUsr3jg?view_as=subscriber

Link sản phẩm : http://cachtrangdatunhien.com/san-pham/

Web http://olizen.com/

Hotline : 0976 716 367 -0938 719 501

About admin

Nơi chia sẽ những bí quyết, kinh nghiệm chăm sóc rất hữu ích. Ngoài ra là nơi chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm làm trắng da từ thiên uy tín, an toàn và hiệu quả.

Leave a Reply

.
.
.
.